Đèn diệt côn trùng QE 20-2 – Tiêu diệt cực nhanh, tốc độ cực mạnh

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, sản phẩm xuất hiện sau thường có những cải tiến vượt bậc nhằm thu hút người tiêu dùng. Đèn diệt côn trùng cũng vậy, với thế hệ đèn diệt côn trùng mới mang thương hiệu QUEEN, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi những tính năng ưu việt của sản phẩm.
Việc phòng chống và ngăn chặn côn trùng ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Bởi những dịch bệnh và tác hại của nó gây ra cho con người và hoạt động sản xuất vô cùng to lớn. Không riêng gì ở nước ta mà khắp nơi trên thế giới công tác phòng trừ luôn được diễn ra liên tục và thường xuyên.
Với bài viết này, Thế giới đèn diệt côn trùng xin giới thiệu đến các bạn đèn diệt côn trùng QE 20-2 thế hệ mới của làng công nghệ, được công ty Lương Tiến nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chính hãng.

Den_diet_con_trung_QE_20-2
Đèn diệt côn trùng QE 20-2 – Tiêu diệt cực nhanh, tốc độ cực mạnh

Đèn QE 20-2 có những ưu điểm cụ thể sau:
– +Sử dụng bóng đèn LED để thu hút côn trùng
Không giống như các loại đèn diệt côn trùng khác, Queen được sử dụng bóng đèn Led để thay thế cho bóng đèn sợi đốt thông thường.
Hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt nên loại đèn diệt côn trùng này có thể hoạt động trong phạm vi rộng hơn so với các loại đèn diệt côn trùng khác. Đồng thời, bóng đèn Led còn tiêu thụ điện năng thấp hơn so với ánh sáng thông thường, nhờ vậy nó cũng góp phần tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình bạn.

Tuổi thọ đèn cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của đèn LED. Nó có khả năng chiếu sáng khoảng 35.000 đến 50.000 giờ (khoảng 6 năm thắp sáng liên tục 24h/ ngày). Chính vì vậy, bạn không sợ thường xuyên phải thay bóng như các loại đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn sợi đốt hay huỳnh quang.

Độ bền cao: Bóng đèn Led được làm từ vật liệu bán dẫn nên trong quá trình bạn di chuyển đèn diệt côn trùng hay va đập nó vào đâu đó, bóng đèn Led cũng khó bị vỡ, bể.

An toàn: ánh sáng của bóng đèn Led rất an toàn, không có tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt ánh sáng thấp, không chứa chất độc hại… nên bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng nó trong gia đình của mình.

 

 

Den_diet_con_trung_QE_20_2 duoc_su_dung_trong-san_xuat_nham_ngan_chan_con_trung_gay_hai
Đèn diệt côn trùng QE 20-2 được sử dụng trong sản xuất nhằm ngăn chặn côn trùng gây hại.

Thông số kỹ thuật của đèn QUEEN 20-2:
Vỏ ngoài : Hợp kim nhôm.
Điện Áp 220V- 50 Hz.
Bóng đèn 2* 20 Walt.
Phạm vi hoạt động 120 m2 .
Bước sóng tia UV: 365 nm.
Kích thước : 65*9.0*31.5 cm.
Trọng Lượng : 3.6 kg
Bảo hành: 1 năm

Giá bán: 1.900.000đ

 

Vơi_khong_gian_dien_tich_lon_thi_den_diet_con_trung_QE_20-2_la_su_lua_chon_thong_minh_cua_doanh_nghiep
Với không gian diện tích lớn thì đèn diệt côn trùng QE 20-2 là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp

Đây là loại đèn diệt côn trùng dùng trong công nghiệp với phạm vi hoạt động lên tới 120m2, lớn nhất trong tất cả các loại đèn diệt côn trùng. Chính điều này là tiền đề và điều kiện để chọn lựa loại đèn diệt côn trùng phù hợp.
Trọng lượng của đèn Qe 20-2 là lớn nhất trong các loại đèn diệt mang thương hiệu Queen. Chính vì thế nó thường được lắp đặt ở nhà máy sản xuất có hàng ngàn công nhân, khu chế xuất, trường học, bệnh viện, sân bay, vùng sản xuất nông nghiệp rộng lớn.
Mặc dù có những đặc tính ưu việt như vậy nhưng giá thành của sản phẩm tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều người khi muốn lắp đặt số lượng lớn.

Den_diet_con_trung_trong_nha_may_cong_nghiep
Đèn diệt côn trùng trong nhà máy công nghiệp

Quý khách có nhu cầu lắp đặt sản phẩm, hãy liên hệ với thế giới đèn diệt côn trùng của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và chế độ bảo hành tốt. Mọi thông tin xin liên hệ theo số 0972 404 444