Đèn diệt côn trùng DS-D22

Một môi trường thông thoáng với khu vực làm việc không còn côn trùng gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn, bạn đã làm gì để thực hiện được điều đó? Bạn chọn loại thiết bị diệt côn trùng nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?
Hãy sử dụng đèn diệt côn trùng DS-D22 cho khu vực nhà ăn, phòng khách, phòng ngủ của bạn để đảm bảo có cuộc sống an lành cho người thân trong gia đình.
Đèn diệt côn trùng DS-D22 có thiết kế khác biệt như thế nào so với các sản phẩm đèn diệt côn trùng khác dùng trong gia đình?
Đó là đèn được thiết kế theo hình dáng của chiếc quạt tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà, vỏ ngoài bằng nhựa cứng giúp việc lau chùi trở nên dễ dàng.

 

Den_diet-con_trung_DS_d22
Đèn diệt côn trùng DS-D22

Thông số kĩ thuật:
Vỏ đèn: Bằng Nhựa Cứng .
Sử dụng điện áp: 220V – 50 Hz
Bóng đèn : 1 * 22 Watt.
Phạm vi hoạt động của máy : 60 m2.
Máy có kích thước nhỏ gọn:35*15*32 ( cm).
Trọng lượng máy nhẹ: 2.2 kg .
Bảo hành: 6 tháng

Den_diet_con_trung_DS-D22_duoc_su_dung_trong_phong_khach_cua_gia_dinh
Đèn diệt côn trùng DS-D22 được sử dụng trong phòng khách của gia đình

Với phạm vi hoạt động trung bình và kích thước nhỏ gọn, đèn diệt DS-D22 phù hợp với không gian gia đình như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách.

den_diet_con_trung_DS_D22_1_khong_lam_anh_huong_den_khong_gian_can_phong
Đèn diệt côn trùng DS-D22 không làm ảnh hưởng đến nét thẩm mĩ của căn phòng làm việc bởi thiết kế đẹp mắt

Hãy sử dụng đèn diệt côn trùng cho căn nhà của mình, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự xuất hiện của loài muỗi đáng ghét. Đến ngay với Thế giới đèn diệt côn trùng, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, cung cấp thông tin các loại đèn diệt côn trùng và báo giá sản phẩm.
Với kinh nghiệm gần 15 năm trên thị trường cung cấp đèn diệt côn trùng, chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như chế độ bảo hành của chúng tôi. Mọi thông tin xin quý khách hãy liên hệ theo số 0972 404 444 để biết thêm chi tiết.