Đèn diệt côn trùng QE 15-2 – đẳng cấp tiêu diệt vượt trội

Đèn diệt côn trùng QE 15-2 đang được sử dụng tuyệt vời cho nhà bếp, nhà hàng, công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà hát, các nhà máy bia, nhà máy sữa, trang trại hay những nơi mà côn trùng bay ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
Nếu một con ruồi đậu trên mặt hàng thực phẩm , nó để lại đằng sau là phân, chất nôn, vi khuẩn và vi trùng có thể gây ra ngộ độc thực phẩm và các nguy cơ sức khỏe khác.
Ruồi đe dọa nhiều đối với doanh nghiệp của bạn vì chúng có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty.
Vậy bạn hãy nhanh tay trang bị cho nhà xưởng của mình thiết bị đèn diệt côn trùng QE 3l-2 để mang lại hiệu quả cho công việc.

Den_diet_con_trung_QE_15_2
Đèn diệt côn trùng QE 15-2 – đẳng cấp tiêu diệt vượt trội

Đèn Qe 3l-2 là sản phẩm được Thế giới đèn diệt côn trùng nhập khẩu, với những thông số kỹ thuật sau:

Vỏ ngoài : Hợp kim nhôm.
Điện Áp 220V- 50 Hz.
Bóng đèn 2* 15 Walt.
Phạm vi hoạt động 100 m2 .
Bước sóng tia UV: 365 nm.
Kích thước : 49*9.0* 30 cm.
Trọng Lượng : 3.2 kg
Bảo hành: 1 năm

Giá bán: 1.400.000đ

Den_diet_con_trung_QE_15_2_duoc_lap_dat_trong_cac_trung_tam_thuong_mai_lon
Đèn diệt côn trùng QE 15-2 được lắp đặt trong các trung tâm thương mại lớn

Được chế tạo dựa vào tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng. Từ đó thiết kế bóng đèn LED có khả năng thu hút côn trùng đến và dùng lưới điện có điện áp 220V-50 Hz để phóng điện đốt cháy côn trùng.
– Để đèn diệt côn trùng QE 15-2 hiệu quả vì nó sử dụng bước sóng ánh sáng 365nm. Cường độ bóng đèn mạnh 15 Walt. Đèn diệt côn trùng không chỉ được dùng với mục đích đuổi muỗi mà còn được dùng để hạ gục tất cả các loại côn trùng, đặc biệt là các loại hoạt động về đêm, chẳng hạn như muỗi nhiệt đới.

Thiết kế sắc sảo của đèn diệt côn trùng QE 15-2
Với thiết kế sắc sảo thì đèn diệt côn trùng QE 15-2 chắc chắn tạo nét thẩm mĩ cho không gian mà bạn lựa chọn

Vỏ ngoài được thiết kế bằng hợp kim nhôm nên có khả năng chống ăn mòn mà không cần lớp sơn bảo vệ. Chính điều này khiến cho đèn Queen 15-2 có tuổi thọ cao hơn các loại đèn khác và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
QUEEN 15-2 là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam nên không phải bạn có thể tìm mua QUEEN ở bất cứ chỗ nào.Hiện nay, Công ty Lương Tiến là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm đèn diệt côn trùng QUEEN 15-2 tại thị trường Việt Nam. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đèn diệt côn trùng, Công ty Lương Tiến luôn làm hài lòng quý khách hàng trên địa bàn cả nước. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không chỉ tin cậy bởi chất lượng sản phẩm mà con hài lòng bởi sự phục vụ nhanh chóng của đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo. Bên cạnh đó, bằng việc nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ nước ngoài mà không qua đơn vị trung gian nào nên giá thành sản phẩm cũng luôn được đảm bảo ở mức thấp.