Đèn bắt muỗi, đèn diệt muỗi thông minh giá rẻ

Đèn bắt muỗi hay còn gọi là đèn diệt muỗi thông minh đang rất phổ biến trên thị trường. Bạn đang cần mua đèn bắt muỗi nhưng chưa biết chọn loại nào phù hợp. Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm đèn diệt muỗi phù hợp nhất cho gia đình.

Đèn bắt muỗi là gì?

Đèn bắt muỗi là loại đèn được nghiên cứu và chế tạo dựa vào đặc tính ưa sáng của loài muỗi. Đèn diệt muỗi thường phát ra ánh sáng sắc xanh hoặc tím có khả năng thu hút sự chú ý của muỗi cao và tiêu diệt chúng khi bay lại gần. Sản phẩm đèn diệt muỗi có 3 loại chính bao gồm:

Đèn bắt muỗi bằng lưới điện:

Có cấu tạo gồm 1 hoặc 2 bóng đèn đặt bên trong, bao quanh bên ngoài là lưới điện. Bóng đèn diệt muỗi có tác dụng phát sáng và thu hút sự chú ý của muỗi bay lại gần. Khi chúng bay lại bóng đèn sẽ bị lưới điện tiêu diệt ngay lập tức. Loại này chỉ sử dụng hiệu quả ở nơi tối và có nhiều muỗi.
Đèn bắt muỗi bằng lưới điện

Đèn bắt muỗi bằng quạt hút:

Có cấu tạo tương tự như loại đèn trên tuy nhiên lưới điện được thay thế bằng quạt hút. Khi muỗi bay lại gần đèn sẽ bị quạt hút vào bên trong và giữ lại. Muỗi bị tiêu diệt bằng quá trình làm khô từ quạt và sức nóng tỏa ra từ bóng đèn. Loại đèn này sử dụng tốt ở cả nơi ít muỗi lẫn nhiều muỗi
Đèn bắt muỗi bằng quạt hút

Đèn bắt muỗi bằng keo dính:

Loại đèn diệt muỗi bằng keo dính này cũng giống 2 loại trước. Điểm khác biệt là được trang bị tấm keo có lớp màn dính. Khi muỗi bị thu hút bởi ánh sáng đèn và bay lại gần. Trong quá trình bay xung quanh đèn sẽ va vào tấm keo và bị giữ lại trên tấm keo. Đèn bắt muỗi bằng keo dính được ứng dụng rất rộng rãi. Điểm nổi bật là sự an toàn và không phát tiếng ồn khi hoạt động.

Đèn bắt muỗi bằng keo dính

Nguyên lý hoạt động của máy bắt muỗi.

Các loại đèn bắt muỗi có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Bóng đèn phát ra ánh sáng kích thích sự chú ý và thu hút muỗi. Khi muỗi bay lại gần sẽ bị tiêu diệt bởi hệ thống được trang bị trên đèn.
Đèn bắt muỗi hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau. Đèn bắt muỗi sử dụng hệ thống lưới điện, đèn diệt muỗi dùng quạt hút, đèn diệt muỗi dùng keo dính. Qua khảo sát, loại máy bắt muỗi dùng lưới điện và dùng keo dính là 2 loại mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách hoạt động của đèn bắt muỗi dùng lưới điện:

Bóng đèn được thiết kế ở giữa phát ra ánh sáng để thu hút muỗi. Xung quanh bóng đèn được trang bị lưới tích điện. Khi muỗi bay lại gần sẽ bị lưới điện tiêu diệt ngay lập tức. Phía bên ngoài là vỏ bằng nhựa hoặc inox để đảm bảo người dùng không bị sơ ý chạm phải lưới tích điện.

Cách hoạt động của đèn bắt muỗi sử dụng keo dính:

Loại đèn này chủ yếu dùng để gắn áp vào tường. Khi muỗi bị thu hút bởi ánh sáng của bóng đèn, lúc bay vào sẽ bị tấm keo dính giữ lại và chết tại đó. Sản phẩm này được dùng nhiều ở các quán ăn, nới chế biến thực phẩm. Vì khi muỗi bị tiêu diệt sẽ bị giữ lại ở tấm keo, xác sẽ không bị rơi hay gió thổi bay ra nơi khác.

Những ưu điểm nổi bật của đèn diệt muỗi

Tính tiện dụng: Đèn diệt muỗi được thiết kế nhỏ gọn do đó có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi. Có thể treo hoặc đặt trên bàn, tủ…tùy vào vị trí sử dụng.
Độ an toàn: Các sản phẩm đều được test và thử nghiệm kỹ càng trước khi cho ra thị trường. Với loại đèn dùng lưới điện được bao quanh bởi vỏ lưới rất an toàn. Vì vậy người dùng không phải lo lắng sẽ bị giật điện bởi vô tình chạm vào lưới điện bên trong.
Hiệu quả: Những sản phẩm máy bắt muỗi giá rẻ được đánh giá có hiệu quả rất cao. Tuy nhiên hiệu quả cao không có nghĩa là tiêu diệt hết hoàn toàn muỗi. Để tiêu diệt hoàn toàn muỗi cho ngôi nhà sẽ cần phải dùng nhiều biện pháp khác nhau.
Lưu ý: Để đèn diệt muỗi phát huy hết tác dụng người dùng nên đặt đèn ở khu vực có nhiều muỗi. Ngoài ra cần lựa chọn loại đèn có công suất phù hợp với diện tích khu vực sử dụng. Vì mỗi loại đèn sẽ có công suất và phạm vi hoạt động khác nhau.
Sử dụng đèn bắt muỗi có hiệu quả không?
Mặc dù hiện nay đèn bắt muỗi đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nhưng sự hiệu quả của đèn bắt muỗi vẫn đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều nhau. Phần lớn khách hàng đánh giá cao tính hiệu quả của đèn diệt muỗi. Nhưng bên cạnh đó một số khách hàng lại cho rằng sản phẩm này chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Đèn bắt muỗi có thực sự hiệu quả?

Để có câu trả lời thiết thực hơn, chúng tôi đã thực hiện một số cuộc kiểm nghiệm về tính hiệu quả và rút ra được kết luận rằng: Đèn bắt muỗi không thể bảo vệ bạn khỏi muỗi 100% và chưa thể thay thế hoàn toàn màn chống muỗi hay cửa lưới chống muỗi. Khi ngủ chúng ta vẫn nên sử dụng màn để đảm bảo an toàn, tuy nhiên đây cũng là sản phẩm rất có ích trong cuộc sống hằng ngày và cần có cho mỗi gia đình.
Sở dĩ loại đèn này không đạt hiệu quả hoàn toàn vì không phải loại muỗi hay côn trùng nào cũng bị thu hút bởi ánh sáng của đèn phát ra. Chưa kể đèn bắt muỗi sẽ bị giảm hiệu quả nếu đặt ở nơi có nhiều thiết bị phát sáng đang hoạt động, những thiết bị này sẽ làm giảm bớt sự chú ý của muỗi và các loại côn trùng vào ánh sáng phát ra từ đèn. Do đó, sử dụng đèn bắt muỗi hiệu quả hay không ngoài chất lượng của đèn thì cũng dựa vào cách sử dụng của mỗi người.
Một số lưu ý khi sử dụng đèn bắt muỗi
Để sử dụng đèn diệt muỗi một cách hiệu quả và an toàn. Chúng ta cần phải lưu ý một số thông tin khi sử dụng đèn bắt muỗi:Máy diệt muỗi

Đảm bảo tính hiệu quả cần:

– Lựa chọn đèn có công suất phù hợp với không gian nơi treo và mục đích sử dụng.
– Khi sử dụng đèn nên tắt các thiết bị có khả năng phát sáng khác để tập trung sự chú ý của muỗi và côn trùng vào ánh sáng phát ra từ đèn muỗi.
– Đặt đèn ở nơi nhiều tối, ẩm ướt như nhà kho, sân vườn quanh nhà, góc kín…nói chung là những nơi xuất hiện nhiều muỗi để có hiệu quả cao nhất.
– Treo đèn ở độ cao vừa phải, khoảng 1-2m vì ở độ cao này muỗi thường hoạt động và ánh sáng phát ra từ đèn sẽ dễ chiếu vào các góc cạnh của không gian nơi treo đèn.
– Thường xuyên vệ sinh lưới điện và quạt hút vì lâu ngày bụi và côn trùng dính vào có thể làm giảm hiệu quả hoạt động của đèn.
– Cần thay bóng mới nếu thấy độ sáng của bóng đèn bị giảm hoặc có dấu hiệu bị hư hỏng.

Đảm bảo tính an toàn cần:

– Tuyệt đối không để trẻ nhỏ lại gần các loại đèn muỗi dùng lưới điện hoặc loại dùng quạt hút kết hợp lưới điện vì trẻ có thể bị điện giật khi chạm vào lưới. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối mặc dù công suất điện qua lưới đã được làm giảm chỉ còn từ khoảng 3W đến 20W.
– Đây là thiết bị điện nên cần tránh tiếp xúc với nước vì có thể làm hỏng đèn và gây nguy hiểm cho người sử dụng.
– Một lưu ý vô cùng quan trọng nữa đó là thương hiệu, nên mua đèn ở những nơi uy tín để có được những sản phẩm chính hãng và chất lượng cao. Tránh mua nhầm các loại đèn nhập khẩu không rõ nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc. Vì các sản phẩm này thường không có tác dụng diệt muỗi, chỉ có thể làm đèn ngủ.

Top 5 đèn bắt muỗi, đèn diệt muỗi hiệu quả nhất hiện nay.

Đèn diệt muỗi AZ-A6

Thông Tin kỹ thuật:

Vỏ ngoài: Nhựa.
Điện Áp 220V – 50 Hz.
Bóng đèn: 1*6 Walt.
Phạm vi hoạt động: 16m2.
Kích thước : 14.5* 30cm.
Trọng lượng 0.8kg.

Đèn diệt muỗi DS-D6

Đèn diệt côn trùng DS-D6 giá rẻ

Thông Tin kỹ thuật:

Vỏ ngoài: Nhựa
Điện áp: 220V – 50Hz
Bóng đèn: 6W x 1
Phạm vi hiệu quả: 16m2
Kích thước: 16 x 35 cm
Khối lượng: 1.54 kgs
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 6 tháng

Đèn diệt muỗi AZ-10

Thông tin kỹ thuật:

Vỏ ngoài: Nhựa.
Điện Áp 220V – 50 Hz.
Bóng đèn: 1*10 Walt.
Phạm vi hoạt động: 40m2.
Kích thước: 30*48cm.
Trọng Lượng : 2.2 kg.
Diệt côn trùng bằng lưới điện.

Đèn diệt muỗi AZ10-2

Thông tin kỹ thuật:

Vỏ ngoài : Hợp kim nhôm.
Điện Áp 220V- 50 Hz.
Bóng đèn: 2* 10Watt.
Phạm vi hoạt động 55 m2 .
Bước sóng tia UV: 365 nm.
Kích thước : 39*6.5* 27 cm.
Trọng Lượng : 2 kg

Đèn diệt muỗi DS-DU12

Lợi ích của đèn bắt muỗi
Lợi ích của đèn bắt muỗi

Thông tin kỹ thuật:

Vỏ ngoài: Nhựa
Điện áp: 220V – 50Hz
Bóng đèn: 12W x 1
Phạm vi hiệu quả: 45m2
Kích thước: 18 x 18 x 35 cm
Khối lượng: 1.2 kgs
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 06 tháng

Nơi cung cấp đèn bắt muỗi giá rẻ tại TP.HCM và Hà Nội

Hiện nay không khó để tìm các sản phẩm đèn bắt muỗi, đèn diệt muỗi trên thị trường. Tuy nhiên đa phần là các sản phẩm không rõ nguồn gốc có xuất xứ từ Trung Quốc. Không ít khách hàng thất vọng khi mua về và chỉ có tác dụng như một chiếc đèn ngủ.
Công ty Lương Tiến chuyên phân phối các loại đèn diệt côn trùng, đèn diệt muỗi giá rẻ chất lượng. Từ những sản phẩm được sản xuất trong nước đến những sản phẩm có thương hiệu được nhập khẩu.
Với phương châm hoạt động: Tất cả vì lợi ích của khách hàng, công ty Lương Tiến luôn cam kết:
+ Cung cấp sản phẩm chính hãng, có tem nhãn bảo hành, đúng thông số kỹ thuật hoạt động của đèn.
+ Khách hàng mua đèn diệt muỗi được tư vấn tận tình, đáp ứng mọi nhu cầu nhanh chóng.
+ Sản phẩm máy bẫy muỗi giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.
+ Chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.
+ Giao hàng máy bẫy muỗi miễn phí trong khu vực nội thành TP. HCM và Hà Nội.
Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN
Địa chỉ: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Email: Lienhe@luongtien.com
Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888
Miss Hương: 0972 404 444
Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330