Đèn diệt côn trùng QE 3L-2 – Bền đẹp mãi với thời gian

Đèn diệt côn trùng là thiết bị dùng ánh sáng để thu hút côn trùng bay tới đèn và tiêu diệt bằng lưới điện, giúp kiểm soát côn trùng trong ngôi nhà của bạn.
Các nhà máy sản xuất thường sử dụng đèn diệt côn trùng để tiêu diệt côn trùng gây hại cho sản phẩm nhằm bảo đảm môi trường sản xuất vệ sinh, không gây ô nhiễm, tiết kiệm, tính thẩm mỹ cao.
Đừng bao giờ ngừng kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh trong sản xuất cũng như trong chế biến thực phẩm, dược phẩm, thủy sản .v.v. Các bạn cần đảm bảo với khách hàng rằng các bạn có đủ công cụ để tiêu diệt và kiểm soát các mối nguy hại từ côn trùng có thể gây ra đối với dây chuyền sản xuất. Bạn có thể yên tâm và hài lòng khi sử dụng đèn diệt côn trùng hiệu Queen 3L-2 của Thế giới đèn diệt côn trùng chúng tôi.

Den_diet_con_trung_QE_3l_2
Đèn diệt côn trùng QE 3L-2 – Bền đẹp mãi với thời gian

Thông số kỹ thuật QE 3l – 2:
Vỏ ngoài : Hợp kim nhôm.
Điện Áp 220V- 50 Hz.
Bóng đèn led 2* 3 Walt.
Phạm vi hoạt động 100 m2 .
Bước sóng tia UV: 365 nm.
Kích thước : 50*9.0* 30 cm.
Trọng Lượng : 2.7 kg
Bảo hành: 1 năm

Gía bán: 1.500.000đ

Den_diet_con_trung_Queen_3l_2_duoc_su_dung_trong_sieu_thi
Đèn diệt côn trùng QUEEN 3L-2 được sử dụng trong siêu thị

Đèn QE 3L-2 sử dụng bóng đèn LED để thu hút côn trùng. Với loại đèn này thì hiêu suất phát sáng cao hơn bóng đèn sợi đốt, tiêu thụ điện năng thấp hơn so với ánh sáng thông thường và có thể hoạt động trong phạm vi rộng lớn.
Vỏ ngoài sử dụng hợp kim nên khả năng chống ăn mòn cao mà không cần có lớp sơn bảo vệ.
Chính vì thế, dù cũng là loại đèn công nghiệp nhưng QE 3l_2 có giá thành khá rẻ, trọng lượng đạt 2.7kg, khá nhẹ so với sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên mức độ tiêu diệt muỗi và phạm vi hoạt động tương đối lớn. Đây cũng là lí do đèn QE 3l-2 được sử dụng khá phổ biến ở các quán cà phê, trường học, bệnh viện, nhà ga, nhà máy, căn tin và bất kể khu vực nào cần đến đèn diệt côn trùng.

 

Den_diet_con_trung_QE 3l_2_duoc_dung_de_ngan_chan_con_trung_day_chuyen_san_xuat
Đèn diệt côn trùng QE 3L-2 được dùng để ngăn chặn côn trùng trong dây chuyền sản xuất

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số máy 0972 404 444 để được tư vấn, cung cấp thông tin và lắp đặt sản phẩm đèn diệt theo nhu cầu.