Đèn diệt côn trùng AZ-152

Gia đình bạn đang có con nhỏ hoặc đang có người mang thai? Bạn đang phải lo sợ và lo lắng trước sự tấn công của các loại bệnh nguy hiểm. Trong số đó, sốt xuất huyết và bệnh zika gây teo não đang bùng nổ như một đại dịch ở rất nhiều nơi. Bạn đã tham khảo rất nhiều những thông tin ngăn ngừa và sử dụng thuốc diệt muỗi – nguyên nhân gây bệnh – nhưng không hiệu quả. Đơn giản thôi chỉ với sản phẩm đèn diệt côn trùng AZ-152. Bạn không còn lo ngại về muỗi và bệnh.

Đèn diệt côn trùng AZ-152
Đèn diệt côn trùng AZ-152

Vì sao đèn diệt côn trùng AZ-152 lại tốt?

Bạn có biết rằng các dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng được thiết kế theo chuẩn mực hiện đại. Sản phẩm được thiết kế dựa theo đặc tính thích ánh sáng tím của côn trùng để diệt chúng. Đèn diệt côn trùng AZ-152 được trang bị bóng đèn ánh sáng tím giúp thu hút tốt côn trùng. Côn trùng khi gặp ánh sáng này sẽ từ bỏ con mồi và tập trung vào chiếc đèn đang hoạt động. Và bên trong, một lớp lưới điện có điện áp 220V – 50Hz đang chờ chúng. Khi muỗi tiếp xúc với lưới điện, chính máu của chúng sẽ bị làm sôi lên và giựt chết ngay tức khắc. Hiệu quả quá đúng không, vừa dụ muỗi và vừa giết chúng chỉ trong nhay mắt.

Bạn còn biết rằng, đèn diệt côn trùng AZ-152 với công suất mạnh khi sở hữu tận 2 bóng đèn công suất 15 Walt. Điều này đồng nghĩa với khả năng tỏa ánh sáng đi xa hơn và muỗi bị dụ vào nhiều hơn. Phạm vi ảnh hưởng của 2 bóng đèn lên đến 75m2 – thật sự là quá khủng khiếp. Với khả năng hút muỗi tốt thế này, sản phẩm rất được ưa chuộng dùng cho các khu nhà máy, khu công nghiệp, siêu thị và các quán ăn.

Đèn diệt côn trùng AZ-152 có tiện lợi không?

Khả năng diệt muỗi của đèn bắt côn trùng này là không thể bàn cãi. Bên cạnh đó, thiết kế của sản phẩm cũng vô cùng tinh tế, sang trọng và hiện đại. Sản phẩm được thiết kế dạng hộp có kích thước 50*9.8*32 cm. Chiếc hộp được thiết kế bằng hợp kim nhôm chống điện tốt và dễ dàng di chuyển, đặt vào những khu vực nhỏ hẹp. Với trọng lượng chưa đến 2kg của sản phẩm sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể treo móc, gắn tường. Khả năng tiện lợi, cơ động rất phù hợp trong thiết kế nội thất của doanh nghiệp, nhà máy, siêu thị dễ dàng.

Thông số kỹ thuật 

Vỏ ngoài: Hợp kim nhôm. Điện Áp 220V – 50 Hz.

Bóng đèn: 2*15 Walt.

Phạm vi hoạt động: 75m2.

Kích thước: 50*9.8*32 cm.

Trọng Lượng : 1.9 kg.

Diệt côn trùng bằng lưới điện