Đèn diệt côn trùng AZ-18K

Hiện nay, tại các thành phố lớn sầm uất đang ngày càng phát triển. Thì song song đó, cũng có một mối nguy hại dần phát triển theo đó chính là sốt xuất huyết. Sốt xuất huyết phát triển là do môi trường cho muỗi sinh trưởng cũng dần tăng lên. Hiện nay ở ngay chính nhà ở bạn cho là sạch sẽ chắn chắn không thể nào bài trừ hoàn toàn được muỗi. Muỗi với kích thước nhỏ có khả năng thâm nhập tốt vào trong nhà. Thay vì tìm kiếm các mẹo để xua đuổi chúng thì tại sao không sử dụng ngay công cụ “diệt gọn” chúng. Và sản phẩm đèn diệt côn trùng AZ-18K sẽ giúp bạn.

Đèn diệt côn trùng AZ-18K
Đèn diệt côn trùng AZ-18K

Khả năng của đèn diệt côn trùng AZ-18K.

Đèn diệt côn trùng AZ-18K là một trong những sản phẩm độc đáo hiện nay. Sản phẩm cũng tương tự như các dòng sản phẩm diệt muỗi khác khi trang bị bóng đèn thu hút muỗi. Bóng đèn của sản phẩm là dòng bóng đèn tím đen với khả năng dụ côn trùng rất tốt. Và ánh sáng này tuyệt đối không gây hại cho con người. Muỗi khi tiếp nhận ánh sáng này sẽ bắt đầu bay lại thiết bị và bắt đầu bị tiêu diệt. Khác với các dòng sản phẩm sử dụng lưới điện. Dòng đèn diệt muỗi AZ-18K lại sử dụng một lớp keo dính có khả năng tiêu diệt muỗi bay vào trong đèn. Chân muỗi bị dính vào keo và sẽ bị dính và nằm chết. Phương pháp rất an toàn và tiện lợi.

Bạn có tin rằng chỉ cần lắp một chiếc đèn AZ-18K bạn có thể bảo vệ không gian lên đến 60m2. Mặc dù được trang bị 1 bóng đèn nhưng với công suất 18Walt sẽ khiến cho muỗi xung quanh bị thu hút nhanh chóng.

Cấu tạo đèn diệt côn trùng AZ-18K.

Khác với các thiết kế khác khi được thiết kế với dạng hộp. Sản phẩm đèn này được thiết kế vô cùng hiện đại khi được tạo ra được bởi vòng bán cung. Thiết kế bán cung tương tự như một chiếc đèn ngủ hoặc một chiếc đèn nội thất rất đẹp và phù hợp cho thiết kế. Chiếc đèn này hoàn toàn có thể dễ dàng được dùng để treo tường trong các nhà hàng khách sạn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Với kích thước của sản phẩm 47* 12 *20cm và trọng lượng vô cùng nhỏ. Sản phẩm đèn bẫy côn trùng được sử dụng trong công nghiệp hoặc dân dụng đều được.

Thông số kỹ thuật

Vỏ ngoài: Nhựa cứng siêu nhẹ

Điện Áp 220V – 50 Hz.

Vỏ ngoài: Sơn Tĩnh Điện.

Điện Áp 220V – 50 Hz.

Bóng đèn: 1* 18 Walt.

Phạm vi hoạt động: 60m2.

Kích thước: 47* 12 *20cm.

Trọng Lượng : 1.1 kg.

Diệt côn trùng bằng keo dính