Đèn diệt côn trùng AZ-10

Hiện nay các căn bệnh do muỗi gây ra ngày càng nguy hiểm. Căn bệnh zika khiến teo não ở trẻ chưa được giải quyết triệt để tại Việt Nam thì sốt xuất huyết lại bùng phát. Điều này luôn là một trong những trở ngại vô cùng lớn đối với các bậc phụ huynh. Rất nhiều các phương pháp được đưa ra để tiêu diệt muỗi. Tuy nhiên, chỉ với đèn diệt côn trùng AZ-10 các bạn đã có thể hạn chế được phần lớn nguy cơ nhiễm bệnh từ muỗi.

Đèn diệt côn trùng AZ-10
Đèn diệt côn trùng AZ-10

Khả năng của đèn diệt côn trùng AZ-10

Dòng đèn diệt côn trùng AZ-10 là một trong những dòng đèn diệt côn trùng dân dụng vô cùng mạnh mẽ, thu hút côn trùng tốt. Và dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng AZ-10 với tính năng đặc biệt, mạnh mẽ, hiện đại là một trong những công cụ đẩy lùi dịch bệnh này. Sản phẩm đèn diệt muỗi được trang bị một bóng đèn với ánh sáng tím tối. Ánh sáng này có khả năng thu hút côn trùng đặc biệt là muỗi rất tốt. Mặc dù chỉ có một bóng đèn nhưng công suất lên đến 10 Walt. Với công suất này đèn rất dễ tỏa sáng trong đêm và dẫn dụ côn trùng. Mặc dù là đèn nhưng lại không tạo ra ánh sáng gây ảnh hưởng giấc ngủ của con người.

Khi muỗi, côn trùng có hại nhìn thấy ánh đèn, chúng sẽ bị dẫn dụ vào trong và bị đốt chết bởi hệ thống lưới điện cao cấp được gắn bên trong. Lưới điện được cung cấp điện áp 220V – 50Hz giúp cho muỗi bị đốt chết chỉ với một cú chạm nhẹ tương tự vợt bắt muỗi. Thay vì sử dụng vợt quơ muỗi gây nguy hiểm cho người xung quanh thì đèn diệt côn trùng AZ-10 hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó một cách an toàn. Đèn diệt sẽ giúp thu hút muỗi thụ động với phạm vi lên đến 40m2. Thật vậy chỉ cần đặt vào bên trong những nơi có muỗi nhiều hoặc gần phòng của trẻ em thì chắc chắn bạn không cần lo lắng về muỗi đốt.

Cấu tạo đèn diệt côn trùng AZ-10.

Như đã giới thiệu bên trên, đèn diệt côn trùng sở hữu một bóng đèn và một lưới điện là hai phần chính giúp diệt muỗi. Đèn diệt con trùng AZ-10 còn sở hữu một kích thước vừa phải với kiểu dáng hình trụ đẹp và bắt mắt. Kích thước chỉ gói gọn 30*48 cm và cân nặng 2.2kg giúp cho bạn có thể đặt bất kỳ vị trí nào mong muốn. Sản phẩm hoàn hảo cho những vị trí bên trong góc tối bên trong căn nhà. Ngoài ra, sản phẩm có vỏ ngoài làm bằng nhựa giúp cho sản phẩm trở nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu đèn diệt côn trùng AZ-10 ngay trong hôm nay nhằm bảo vệ gia đình bạn khỏi sốt xuất huyết.

Thông số:

Vỏ ngoài: Nhựa. Điện Áp 220V – 50 Hz.

Bóng đèn: 1*10 Walt.

Phạm vi hoạt động: 40m2.

Kích thước: 30*48cm. Trọng Lượng :  2.2 kg.

Diệt côn trùng bằng lưới điện.