Vì sao muỗi thích đốt tôi hơn người khác?

Chắc bạn cũng đã một lần thắc mắc tại sao muỗi thích đốt tôi hơn người khác? Vậy hãy đọc bài này nhé.

Mùa hè đang đến là thời điểm muỗi sinh sôi và nảy nở nhiều, ngoài việc tìm đến mọi người thì trong các buổi tối tụ tập với bạn bao giờ tôi cũng bị muỗi cắn nhiều nhất. Sau một hồi tìm hiểu, tôi nhận ra mình thật đặc biệt bởi muỗi luôn bị thu hút bởi những đặc tính sau:

Cơ chế thải độc của cơ thể

Mồ hôi, axit lactic, axit uric và octenol được tiết ra trong cơ thể người đối với muỗi là cực kì quyến rũ. Axit lactic được giải phóng qua lỗ chân lông trên da, đặc biệt khi vừa tập thể dục, còn axit uric được biết đến phổ biến là một chất trong nước tiểu, tích tụ ở da người, octenol có trong mồ hôi và hơi thở.

Mồ hôi người thu hút muỗi
Mồ hôi người thu hút muỗi

Như vậy nếu bạn có cơ thể dễ  tiết mồ hôi, hơi thở mạnh thì sẽ xuất hiện nhiều chất trên, tất nhiên, bạn đang quyến rũ và thu hút muỗi cực kì tốt đấy. Hãy chăm làm vệ sinh cơ thể để hạn chế trở thành thức ăn của muỗi nhé.

Đặc điểm di truyền và mùi

Theo các chuyên gia muỗi thường xuyên bị hấp dẫn bởi đặc điểm di truyền và mùi.

Người ta thống kê được nếu bố mẹ bạn “có sức hấp dẫn” muỗi thì bạn sẽ thừa hưởng chúng đến 85%. Đây là con số cực kì ấn tượng cho thấy “cha nào con nấy” rất chính xác.

Nhóm máu

Không ngờ rằng nhóm máu của tôi lại thu hút muỗi đến vậy. Theo nghiên cứu những người có nhóm máu O dễ bị muỗi chích cao gấp 2 lần nhóm máu B, còn nhóm máu A ít bị muỗi chích nhất.

Cách diệt muỗi hiệu quả, an toàn

Hãy sử dụng đèn diệt muỗi giống tôi, bạn sẽ hoàn toàn tránh xa được muỗi và lũ côn trùng phiền phức. Vì sao?

Tôi đã sử dụng và thực sự hiệu quả vì bóng đèn thu hút muỗi, sử dụng lưới điện bao quanh để tiêu diệt côn trùng mà ko dùng bất kì một chất hóa học nào chính vì vậy chúng cực kì an toàn. Đó là điều tôi an tâm nhất.

DS--D82--2

Nếu bóng bị hỏng chỉ cần mua bóng đèn diệt côn trùng cùng loại là sẽ như mới ngay. Thật Tuyệt vời.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua đèn diệt côn trùng chính hãng ở đâu, thì hãy đến với công ty Lương Tiến, nơi cung cấp các sản phẩm đèn diệt côn trùng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330