Sử dụng hương thơm đuổi muỗi hại nhiều hơn lợi

Các sản phẩm như tinh dầu xịt, miếng dán được quảng cáo tràn lan hiện nay được quảng cáo có hương thơm chiết xuất từ thiên nhiên, ngăn ngừa muỗi trong phạm vi 1m ngày càng được sử dụng phổ biến.

Bao quát thị trường sản phẩm, không khó để nhận ra các ông lớn như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản thâu tóm hầu như toàn bộ thị trường tiềm năng này. Trong đó, loại được nhập từ Nhật Bản được ưa chuộng hơn hết với giá bán từ khoảng 120.000 – 180.000 đồng/sản phẩm. Nhãn hiệu như Bugslock, Parakito có giá từ 100.000 – 200.000 đồng/sản phẩm vòng đeo tay, chân quảng cáo có tác dụng xua đuổi muỗi .

images1258736_1460341893_13a_mrkw

Bên cạnh đó các loại máy đuổi muỗi bằng hương thơm tự nhiên có cơ chế hoạt động bằng cách làm nóng và bốc hơi tinh dầu khiến muỗi không chịu nổi mùi hương bỏ đi nơi khác.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia người tiêu dùng không nên quá tin tưởng vào lời quảng cáo của nhà sản xuất. Tất cả sản phẩm có mùi hơng đều rất nhạy cảm với trẻ sơ sinh, dễ gây kích ứng, không tốt cho sức khỏe của trẻ. Các chất có trong dung dịch đuổi muỗi như permerthrin, alpha-cypermethrin… đều là những chất độc, có tác dụng với muỗi thì cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Nghiêm trọng hơn chúng có thể khiến bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ nặng thêm và kéo dài.

Nếu bạn đang lo lắng hãy sử dụng giải pháp của chúng tôi

Công ty Lương Tiến chuyên cung cấp các giải pháp tiêu diệt côn trùng hiệu quả trong đó chúng tôi khuyến khích sử dụng đèn diệt côn trùng. Bởi đèn hoạt động theo cơ chế diệt côn trùng bằng cách sử dụng bóng đèn thu hút côn trùng, sau đó lưới điện bao quanh sẽ tiêu diệt côn trùng hiệu quả.

Lắp đặt đèn diệt côn trùng là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất
Lắp đặt đèn diệt côn trùng là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất

Sản phẩm này tuyệt đối an toàn vì không sử dụng hóa chất, tiếng ồn hay bất kì một cơ chế tác động nào khác ngoài ánh sáng.

Ngoài ra, chúng vừa sử dụng như đèn diệt côn trùng, vừa sử dụng như đèn ngủ nên cực kì tiện lợi và hữu ích.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm đèn diệt côn trùng , hãy liên hệ với công ty Lương Tiến để được tư vấn, báo giá và sở hữu ngay những sản phẩm chính hãng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330