Ban ngày có sử dụng được đèn diệt côn trùng?

Khách hàng luôn thắc mắc ban ngày thì có sử dụng được đèn diệt côn trùng được hay không?

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng, sản phẩm này bạn có thể sử dụng 24/24.

Vì sao vậy?

Như các bạn đã biết, đèn diệt côn trùng sử dụng ánh sáng đặc biệt thu hút côn trùng bay vào và dùng lưới điện bao quanh để tiêu diệt chúng.

Đèn diệt côn trùng sử dụng hiệu quả
Đèn diệt côn trùng sử dụng hiệu quả

Dựa vào đặc tính sinh học hướng sáng của côn trùng cộng với cường độ bước sóng ánh sáng đặc biệt của đèn mà đèn diệt côn trùng có thể sử dụng được cả ban ngày và ban đêm.

Ánh sáng được chia thành nhiều bước sóng, đo bằng nanomet (nm). Mắt người chỉ có thể cảm nhận được một phần nhỏ của các bước sóng trong quang phổ ánh sáng, từ khoảng 390-750 nm. Côn trùng cảm nhận được một một phần nhỏ tương tự của quang phổ ánh sáng, chúng cảm nhận được các bước sóng mạnh hơn chúng ta, hay nói cách khác công trùng rất “nhạy sáng”. Trong thực tế, bất kỳ bước sóng ánh sáng cao hơn khoảng 650 nm hầu như vô hình đối với hầu hết các loài côn trùng bay.

Den_diet_con_trung_Han_Quoc_15_2

Chính việc sử dụng bóng đèn UV phát ánh sáng tia cực tím với dải sóng dài UV-A, bức xạ trong phạm vi 350 – 400 nm phù hợp không gây hại cho người hoặc vật nuôi nhưng lại thu hút mạnh đối với côn trùng, vì vậy bảo vệ tối ưu cho người sử dụng.

Chính những bước sóng phù hợp sẽ khiến côn trùng bị thu hút vào đèn như quán tính tìm đường về tổ hay đánh lạc hướng bay của chúng.

Vì vậy, bạn không chỉ sử dụng được đèn diệt côn trùng về đêm mà ban ngày bạn cũng có thể sử dụng chúng hiệu quả.

Nếu có nhu cầu mua đèn diệt côn trùng chính hãng, còn chần chừ gì không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua đúng chủng loại và báo giá chính xác nhất chủng loại đèn phù hợp với không gian từng công trình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330