Nơi nào cung cấp đèn diệt côn trùng giá rẻ và uy tín tại Đà Nẵng?

Hiện nay đèn diệt côn trùng đã được bán rộng rãi trên cả nước nhưng theo khảo sát mới nhất, thị trường Đà Nẵng vẫn là địa bàn có nhu cầu tiêu thụ lớn các sản phẩm này. Dù có rất nhiều nơi bán đèn diệt côn trùng nhưng giá đèn cũng như chất lượng, chế độ bảo hành rất đa dạng, nếu không tinh ý người tiêu dùng rất khó có thể nhận biết đâu là địa chỉ cung cấp đèn chính hãng, uy tín và có trách nghiệm với sản phẩm không may bị hư hỏng?

Đèn diệt côn trùng an toàn cho người sử dụng
Đèn diệt côn trùng an toàn cho người sử dụng

Tại công ty Lương Tiến – địa chỉ cung cấp đèn diệt côn trùng với hàng chục mẫu mã, chủng loại trong nước và nhập khẩu được khách hàng không chỉ tại Đà Nẵng mà trên cả nước tin tưởng. Chúng tôi có hệ thống phân phối đi các tỉnh thành mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng mọi yêu cầu từ đèn diệt côn trùng dân dụng đến đèn diệt côn trùng công nghiệp.

Với 15 năm kinh nghiệm, Lương Tiến luôn tin tưởng với dịch vụ chuyên nghiệp của mình sẽ mang đến những sản phẩm không chỉ diệt côn trùng nhanh chóng mà còn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Tại Lương Tiến, ngoài dịch vụ cung cấp đèn, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng:

– Những chiếc máy phun côn trùng công suất lớn như: Máy phun côn trùng dạng khói IZ-150AM; Máy phun ULV SM BURE

– Dịch vụ sửa chữa, chế độ bảo hành uy tín ít nhất 6 tháng với đèn diệt côn trùng dân dụng, 12 tháng với đèn diệt côn trùng công nghiệp là lời khẳng định chắc chắn nhất về dịch vụ khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng đầy đủ phụ kiện đèn diệt côn trùng chính hãng

– Dịch vụ tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình và doanh nghiệp.

Lương Tiến cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn diệt côn trùng
Lương Tiến cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn diệt côn trùng

Công ty Lương Tiến hi vọng thời gian tới sẽ phục vụ được nhiều sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng, làm hài lòng hơn nữa cho mọi khách hàng tại Đà Nẵng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330