3 điều khiến bạn hài lòng “tuyệt đối” với đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng là thiết kế hiện đại kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và thẩm mỹ để cho ra đời sản phẩm diệt muỗi tốt nhất, an toàn nhất cho mọi gia đình.

Với nhiều người chưa từng sử dụng sản phẩm này, nên chưa trải nghiệm hết hiệu quả của sản phẩm, để giúp bạn hiểu thêm dưới đây là 3 lý do khiến khách hàng của chúng tôi hài lòng về sản phẩm.

An toàn hơn khi sử dụng đèn diệt côn trùng
An toàn hơn khi sử dụng đèn diệt côn trùng
  1. An toàn cho người sử dụng

Đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn UVA đặc biệt thu hút côn trùng bay vào đèn, lưới điện và tấm keo dính sẽ tiêu diệt côn trùng. Cơ chế không dùng hóa chất và sinh học này đang giúp cho người sử dụng có một biện pháp an toàn. Dù bạn có sử dụng 24/24 thì sản phẩm cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  1. Hiệu quả cao

Đèn có công suất lớn có thể hoạt động trong phạm vi lên đến 120m2. Bạn chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng được sản phẩm này mà không phải làm bất kì thao tác nào khác. Dựa vào diện tích lắp đặt, bạn sẽ được tư vấn sản phẩm đèn có công suất đúng với yêu cầu của gia đình bạn.

  1. Linh hoạt

Dễ dàng lắp đặt mọi vị trí bất kì, điều này cho phép bạn sử dụng được ở đa dạng không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Vừa đặt làm đèn diệt côn trùng, vừa đặt làm đèn ngủ cực kì tiện lợi đấy.

Công ty Lương Tiến chuyên phân phối đèn diệt côn trùng
Công ty Lương Tiến chuyên phân phối đèn diệt côn trùng

Chắc hẳn bạn đã rất thích sản phẩm này, và nếu đang tìm một địa chỉ bán đèn diệt côn trùng chất lượng Lương Tiến chính là nơi bạn đang tìm.

Với các dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng dân dụng trong nước và nhập khẩu đa dạng kiểu dáng, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình những mẫu ưng ý nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330