Những động vật nguy hiểm nhất thế giới

Nếu có một bảng xếp hạng những động vật nguy hiểm nhất trên Trái đất? Bạn sẽ nghĩ loài nào xếp hạng nhất? cá mập, rắn, hổ chăng?

Tất nhiên câu trả lời phụ thuộc vào cách bạn định nghĩa mối nguy hiểm từ chúng. Nhưng nếu bạn dựa vào bao nhiêu người bị giết mỗi năm vì một con vật thì câu trả lời không phải là con vật to lớn, dữ tợn. Đó là muỗi.

Khi nói đến giết người, không có con vật nào khác có thể so sánh được với khả năng giết người “hàng loạt” như muỗi. Hãy xem bảng chi tiết dưới đây:

Xếp hạng động vật nguy hiểm

Điều gì làm cho muỗi trở nên nguy hiểm như vậy? Chỉ tính riêng với bệnh sốt rét, nó đã cướp đi sinh mạng của hơn 600.000 người mỗi năm; Có khả năng truyền bệnh cho 200.000.000 trên toàn thế giới ở cùng một thời điểm. Nó đe dọa một nửa dân số thế giới và gây ra thiệt hại hàng tỉ đô la mỗi năm. Ngoài sốt rét còn có các bệnh do muỗi truyền khác bao gồm sốt xuất huyết, sốt vàng da và viêm não, virus Zika….

Hiện có hơn 2.500 loài muỗi được tìm thấy trong tất cả các khu vực trên thế giới, ngoại trừ châu Nam Cực. Trong mùa sinh sản cao điểm, chúng đông hơn mọi động vật khác trên trái đất, ngoại trừ mối và kiến.

Ngày nay việc lựa chọn những công cụ hạn chế muỗi sinh sôi và gây bệnh đã bắt đầu được người dân thực sự chú ý. Với hiệu quả nhanh, chi phí thấp, sử dụng an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng thì đèn diệt côn trùng đang là lựa chọn để diệt muỗi của nhiều nước trên thế giới.

Lương Tiến chuyên phân phối đa dạng mẫu đèn diệt côn trùng
Lương Tiến chuyên phân phối đa dạng mẫu đèn diệt côn trùng

Hiện nay sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam, nếu vấn đề của bạn là muỗi còn chần chừ gì mà không liên hệ về ngay công ty Lương Tiến để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng chi tiết, nhanh chóng. Sở hữu công cụ bảo vệ sức khỏe cả nhà như đèn diệt côn trùng còn lo gì về muỗi!

Thông tin sản phẩm chi tiết liên hệ tại Website: https://thegioidendietcontrung.com/