3 cách đuổi và diệt ruồi muỗi không dùng hóa chất

Với nhiều cố gắng, bạn và các thành viên vẫn bị muỗi làm phiền ngay cả khi ăn, ngủ, chơi…Vào ban đêm, chúng tổng tấn công “nhấm nháp” trên mặt, bàn chân hoặc bàn tay của bạn trong khi bạn đang ngủ và đây quả là một sự khó chịu không hề nhẹ. Điều này khiến mọi người ở khắp mọi nơi tự hỏi làm thế nào để chiến đấu với muỗi nhanh chóng và hiệu quả. Bạn đã biết cách làm thế nào để thoát khỏi muỗi trong nhà của bạn hay chưa?

Đèn diệt côn trùng: giải pháp diệt muỗi an toàn
Đèn diệt côn trùng: giải pháp diệt muỗi an toàn

Cách 1: Mỗi khi ra ngoài, bạn mặc kín với áo dài, quần dài để muỗi không thể nào chui vào chích bạn, nhưng sự nóng nực sẽ bủa vây làm bạn khó chịu hơn nữa.

Cách 2: Dùng thuốc đuổi muỗi bằng tinh dầu, lúc nào bạn cũng phải cầm theo chúng và sử dụng lâu dài khả năng ảnh hưởng đến hô hấp rất lớn.

Những cách trên làm sao có thể bảo vệ được những món ăn đang bày ra bàn khỏi côn trùng. Chúng đậu mọi nơi, những thực phẩm sẽ bị ô nhiễm và bạn không tránh khỏi các căn bệnh khi ăn chúng?

Lúc này hãy nghĩ đến một giải pháp hoàn hảo hơn không chỉ bảo vệ một mình bạn mà còn toàn bộ không gian, món ăn, thực phẩm… thậm chí là thú nuôi của bạn chỉ với một chiếc đèn diệt côn trùng.

Cách 3: Dùng đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng dùng trong nhà hiện có rất nhiều mẫu có sẵn cho đa dạng các sự lựa chọn của khách hàng. Một chiếc đèn vừa làm giải pháp chiếu sáng, vừa thu hút côn trùng vào và diệt chúng với công cụ hỗ trợ như lưới điện, keo dính không hề gây ra bất kì tiếng ồn nào, thậm chí mùi cũng không hề có. Nếu bạn muốn dùng giải pháp diệt ruồi muỗi không hóa chất thì đây là lúc bạn đang cần đến nó.

Lương Tiến có nhiều mẫu đèn diệt côn trùng đa dạng
Lương Tiến có nhiều mẫu đèn diệt côn trùng đa dạng

Với sản phẩm này, chi phí của nó không hề đắt đặc biệt là các sản phẩm đèn diệt côn trùng của công ty Lương Tiến. Hãy giữ ngôi nhà của bạn hoàn toàn thoải mái với các sản phẩm của chúng tôi nhé!

Lương Tiến luôn hỗ trợ khách hàng hết mình để giúp bạn lựa chọn được công cụ diệt ruồi muỗi phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330