Nên mua máy diệt muỗi hay đèn xông tinh dầu cho gia đình

Nhiều khách hàng của thegioidendietcontrung.com băn khoăn không biết nên mua máy diệt muỗi hay đèn xông tinh dầu thì tốt hơn. Để giúp khách hàng thấy rõ những ưu điểm, nhược điểm của từng loại, chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn ngay bây giờ.

Đèn diệt muỗi làm đẹp ngôi nhà bạn
  1. Cách thức hoạt động

Đèn diệt côn trùng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu. Về cách thức hoạt động, đèn sử dụng bóng đặc biệt thu hút và dẫn dụ côn trùng vào đèn, sau đó lưới điện, tấm keo dính hay quạt hút sẽ tiêu diệt côn trùng nhanh chóng.

Còn đèn xông tinh dầu sẽ dùng nhiệt để khếch tán tinh dầu có tác dụng đuổi muỗi vào không khí như sả, hương nhu, bạc hà, chanh, bưởi…

Tuy nhiên, chi phí đèn diệt côn trùng chỉ bỏ ra một lần, sử dụng lâu dài còn với đèn xông tinh dầu tuy chi phí ban đầu thấp nhưng việc phải sử dụng tinh dầu liên tục sẽ phát sinh chi phí cực kì cao bởi một lọ tinh dầu có giá từ 90.000-400.000/lọ tùy loại.

  1. Cách thức hoạt động

Đèn diệt côn trùng tỏ rõ ngay ưu điểm so với đèn xông tinh dầu. Đèn diệt côn trùng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chỉ cần cắm điện là bạn đã có thể sử dụng ngay. Còn đèn xông tinh dầu với những người có tiền sử dị ứng, bị các bệnh liên quan đến hô hấp như xong, hen suyễn tuyệt đối không nên sử dụng bởi sẽ gây các biến chứng nặng hơn khi tiếp xúc nhiều trong môi trường có tinh dầu.

  1. Phạm vi hoạt động

Đèn diệt muỗi có phạm vi hoạt động lớn hơn nhiều, tác động nhanh gấp nhiều lần so với đèn xông tinh dầu. Bởi phạm vi ảnh hưởng của ánh sáng bao giờ cũng mạnh và nhanh hơn phạm vi của các hạt tinh dầu trong không khí.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng sản phẩm đèn diệt côn trùng

Vậy chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn cho chính mình rồi phải không nào. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ về công ty Lương Tiến, chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất, đuổi muỗi, diệt muỗi hiệu quả nhất cho ngôi nhà của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330