101 công dụng của đèn diệt côn trùng không thể bỏ qua

Có bao giờ bạn nghĩ một sản phẩm như chiếc đèn bình thường lại có khả năng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn hay chưa? Nếu chưa thì bạn nên trải nghiệm qua sản phẩm đèn diệt côn trùng của chúng tôi bởi sản phẩm này là minh chứng hùng hồn nhất cho công nghệ đèn diệt muỗi hoàn hảo và an toàn với người sử dụng.

Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình

Không chỉ dừng lại ở việc diệt côn trùng thôi đâu, chiếc đèn này còn ẩn chưa 101 công dụng mà bạn chưa khám phá hết. Hãy cùng công ty Lương Tiến tìm hiểu một số lợi ích của sản phẩm này với người sử dụng nhé:

  1. Thay thế hóa chất độc hại

Đèn diệt muỗi đang dần thay thế các biện pháp diệt côn trùng kém an toàn được sử dụng trước kia như phun thuốc xịt muỗi, hương muỗi, máy xông muỗi…bằng hóa chất. Thường gây dị ứng, thậm chí tiềm ẩn nguy cơ ung thư cho người dùng. Nhờ hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, đèn dễn dụ muỗi và côn trùng sau đó tiêu diệt chúng bằng lưới điện hoặc tấm keo dính, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

  1. Tiết kiệm năng lượng

Nhiều gia đình sử dụng máy điều hòa đuổi muỗi vừa tốn điện năng tiêu thụ vừa gây hại cho sức khỏe khi sử dụng lâu, nhất là vào ban đêm. Dùng đèn diệt côn trùng là cách hữu hiệu cho bạn cải thiện được tình trạng trên.

Đèn bắt côn trùng còn có thể thay thế đèn ngủ nữa đấy.

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu đèn đẹp
  1. Mẫu thiết kế đẹp

Với các mẫu thiết kế cải tiến, đẹp mắt thì đèn diệt côn trùng có thể trở thành đèn trang trí cho ngôi nhà của bạn. Đúng là một công vô số việc phải không nào?!

Để tha hồ lựa chọn các kiểu dáng đèn hiện đại, đẹp mắt, bạn có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn và hướng dẫn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình hay doanh nghiệp của mình nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330