Đèn diệt côn trùng nhà xưởng bóng LED xu thế mới 2018

Đèn diệt côn trùng nhà xưởng bóng LED xu thế mới 2017 đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Với những con số cụ thể sẽ thuyết phục được bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Đèn diệt côn trùng bóng LED cho doanh nghiệp

Với công nghệ cải tiến, đèn diệt côn trùng nhà xưởng bóng LED đang trở thành xu hướng rất “hot” hiện nay. Sản phẩm này đang được ứng dụng rộng rãi ở các lĩnh vực khác nhau như: xưởng sản xuất thực phẩm, nhà kho, nhà xưởng, nhà máy công nghiệp….Với ưu điểm thu hút côn trùng mạnh mẽ, giúp tăng hiệu quả của đèn diệt côn trùng.

Năm 2017, Cục ATTP Bộ Y tế đẩy mạnh công tác thanh kiểm tra trên mọi lĩnh vực sản xuất đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. Chính vì vậy, đèn diệt côn trùng nhận được sự quan tâm lớn bởi chúng an toàn với sản phẩm và sức khỏe người dùng.

Ngoài bóng đèn diệt côn trùng bạn cũng sẽ nhận được những lợi thế sau đây:

  1. Đèn diệt côn trùng sử dụng đa dạng

Đèn diệt côn trùng bóng LED sử dụng được cho nhiều môi trường từ sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm đến nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… mà không lo lắng đén ảnh hưởng tới sản phẩm hay sức khỏe của người sử dụng, và chịu tác động của ánh sáng đèn.

  1. Đèn Led tiết kiệm điện 

Hiệu suất của đèn diệt côn trùng bóng LED nhà xưởng có thể đạt đến 0.97. Nó sẽ giúp giảm chi phí về việc tiêu thụ điện năng cho nhà xưởng hay các khu vực sử dụng khác của bạn.

  1. Đèn diệt côn trùng bóng LED có bộ tản nhiệt tốt

So với nhiều sản phẩm được chế tạo bằng bóng huỳnh quang, bóng LED không gây nóng bóng nên giữ được tuổi thọ bóng đèn lớn.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu đèn cao cấp

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm đèn diệt côn trùng có thể liên hệ với công ty Lương Tiến để được tư vấn lựa chọn loại đèn diệt côn trùng hù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330