Nên dùng đèn ngủ xông tinh dầu hay đèn diệt muỗi

Với dịch bệnh Zika đang hoành hành hiện nay, người tiêu dùng đang đổ xô đi mua các thiết bị diệt và đuổi muỗi từ thuốc cho tới công cụ mà ít người quan tâm chi tiết đến hiệu quả, xuất xứ cũng như an toàn cho người sử dụng.

Về các loại đèn, trên thị trường nổi lên đèn xông tinh dầu và đèn bắt muỗi được khách hàng ưa dùng. Nhưng để lựa chọn nên dùng đèn ngủ xông tinh dầu hay đèn diệt muỗi loại nào lâu dài, an toàn và tiết kiệm chi phí thì bạn phải cần nhắc.

Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe người dùng
Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe người dùng
  1. Cấu tạo

– Đèn xông tinh dầu

Loại sản phẩm đèn ngủ xông tinh dầu có chức năng như một máy khuếch tán hương thơm ra không khí trong một không gian kín cố định như phòng ngủ. Theo đó, chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu lên trên đỉnh đèn, khi đèn nóng lên, mùi thơm của tinh dầu sẽ lan tỏa khắp nơi để đuổi muỗi.

– Đèn diệt muỗi

Dùng bóng đèn đặc biệt thu hút muỗi, côn trùng bay vào đèn, sau đó lưới điện hoặc tấm keo dính bên ngoài sẽ diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả.

     2. Về giá cả

Với đèn xông tinh dầu thường có giá 40-150 ngàn đồng/chiếc nhưng phải mua thêm lọ tinh dầu với giá 80-150 ngàn/lọ tùy loại, nếu sử dụng thường xuyên chỉ cần 2-3h là hết 1 lọ. Ưu điểm chi phí ban đầu rẻ nhưng nếu tính về lâu dài thì tốn kém và hiệu quả sử dụng không lâu dài.

Còn sử dụng đèn diệt muỗi, nhất là đèn diệt muỗi Việt Nam thường có giá cao hơn tầm 520 ngàn đến gần 2 triệu/cái. Ưu điểm lớn nhất là bạn sử dụng lâu dài mà không có thêm chi phí phát sinh, diện tích hoạt động lớn từ 20-120m2 có thể sử dụng linh hoạt hơn đèn xông tinh dầu.

     3. Độ an toàn

Đèn xông tinh dầu với giá rẻ nhưng với những người có tiền sử dị ứng khi dùng thường gây ra các vấn đề sức khỏe như mẩn ngứa, viêm đường hô hấp, đặc biệt nếu không mua đúng tinh dầu tốt nguy co gặp các bệnh về thần kinh từ hóa chất trong tinh dầu rất nguy hiểm nếu dùng thường xuyên.

Ngược lại, đèn diệt côn trùng bạn hoàn toàn an tâm vì không hề sử dụng hóa chất, sóng siêu âm hay vấn đề có hại nào khác.

Vậy sau những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã có thể hình dung được mình nên lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình rồi đúng không nào!

Công ty Lương Tiến cung cấp sản phẩm đèn uy tín, chất lượng
Công ty Lương Tiến cung cấp sản phẩm đèn uy tín, chất lượng

Nếu cần biết thêm chi tiết về đèn diệt côn trùng từ lựa chọn kiểu dáng đến phạm vi sử dụng bạn có thể liện hệ về công ty Lương Tiến chúng tôi. Những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, an toàn đang chờ đợi bạn đó.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330