5 bước để kiểm soát côn trùng trong nhà hiệu quả

Theo các nghiên cứu có khoảng 95% các loài côn trùng được phân loại là vô hại, thận chí có lợi cho con người nhưng 5% côn trùng gây hại còn lại gây ra tới 99% dịch bệnh cho con người và đa số nó đang sống trong ngôi nhà của bạn.

Công ty Lương Tiến phân phối đa dạng sản phẩm đèn diệt côn trùng
Đèn diệt muỗi kiểm soát côn trùng an toàn, hiệu quả

Đừng lo lắng nếu bạn sử dụng 5 bước kiểm soát côn trùng trong nhà hiệu quả theo hướng dẫn của công ty Lương Tiến chúng tôi:

Cài đặt tấm cao su dưới cạnh cửa

Giữa cửa và nền nhà luôn có một độ hở nhất định tạo sơ hở để côn trùng có thể vào nhà bằng đường này. Để che kín một cách hiệu quả trong khi bạn vẫn có thể đóng mở cửa dễ dàng, bạn có thể gắn vào dưới cửa một tấm cao su mỏng để che kín khoảng hở này.

Chắn các vết nứt

Ngoài làm cho ngôi nhà trở nên xấu xí thì các vết nứt còn là nơi cho côn trùng trú ngụ. Bạn có thể bơm keo hoặc trám xi măng, thạch cao… để bịt các vết nứt đó

Dọn vệ sinh nhà cửa

Để ngôi nhà trông sạch sẽ hơn là lựa chọn tốt để có một ngôi nhà ít côn trùng hơn. Vì vậy hãy loại bỏ bất kì những vật dụng không cần thiết, có thể chứa nước để tránh chúng có thể sinh sản và phát triển. Cắt tỉa cây gọn gàng để côn trùng không thể từ các cành cây bò vào nhà.

Dùng điều hòa nhiệt độ

Với các máy điều hòa hiện đại có thêm ứng dụng đuổi muỗi hiện nay đang tỏ ra khá hiệu quả.

Dùng đèn diệt côn trùng

Không phải lúc nào bạn cũng có thể dùng điều hòa hay kiểm soát 100% lượng muỗi vào nhà, vì vậy sử dụng đèn diệt côn trùng là một phương pháp an toàn hiện nay được nhiều gia đình sử dụng để diệt muỗi và côn trùng bay.

Hiệu quả thì khỏi bàn trong khi giá thành sản phẩm lại phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu đèn diệt muỗi
Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu đèn diệt muỗi

Với nhiều mẫu mã đèn bắt côn trùng đang được bày bán, nếu bạn đang cân nhắc sử dụng mà chưa biết chọn loại nào cho phù hợp thì hãy liên hệ về công ty Lương Tiến. Chúng tôi cam kết mang đến những chiếc đèn diệt muỗi, diệt côn trùng đa dạng kiểu dáng, chất lượng hoàn hảo và giá thành tốt nhất thị trường dành cho bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330