Máy diệt côn trùng hiệu quả

Bạn đang tìm một loại máy diệt côn trùng hiệu quả ư? Hãy sử dụng các loại máy diệt côn trùng chính hãng do công ty Lương Tiến phân phối nhé.

Các sản phẩm máy diệt côn trùng do chúng tôi phân phối với linh kiện nhập khẩu, sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn gắt gao. Có thể sử dụng được ở trong nhà, ngoài trời, trong hộ gia đình hay trong công nghiệp.

Tu_van_su_dung_den_diet_con_trung_dung_cach

Để phát huy được hết công suất máy diệt côn trùng, tăng hiệu quả sử dụng chúng tôi xin đưa ra một số các lưu ý khi sử dụng như sau:

– Máy diệt côn trùng không nên để ở một vị trí cố định mà khoảng 2-3 ngày nên di chuyển đến những vị trí khác nhau. Đặt đèn cách mặt đất 1-1,5m, đặt cách người 1,5-2m

– Để sử dụng máy diệt côn trùng được hiệu quả bạn nên tắt bớt các thiết bị chiếu sáng khác trong phòng nhằm tăng sự tập trung của muỗi và côn trùng vào máy. Chính vì thế chúng ta thấy máy diệt côn trùng hoạt động hiệu quả nhất về ban đêm

– Một phần ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả là bạn cần vệ sinh máy diệt côn trùng thường xuyên, quét sạch rác và xác côn trùng bằng cọ mềm để lưới điện hoạt động tốt và muỗi, côn trùng không sợ mà bay vào.

– Thời gian sử dụng bóng tùy điều kiện sử dụng mà sẽ dùng được lâu hay mau, nhưng khuyến cáo của nhà sản xuất luôn khuyên khách hàng nên thay bóng 1 năm/lần để đạt được hiệu quả diệt muỗi tối ưu.

Den_diet_con_trung_duoc_su_dung_trong_san_xuat_det_may

Nhiều khách hàng vẫn phân vân không biết máy diệt côn trùng hiệu quả thật hay không? Chắc chắn có cơ sở nhà sản xuất và chúng tôi mới dám bán những sản phẩm này cho các bạn. Chúng không chỉ được đảm bảo về độ hiệu quả mà còn về độ an toàn của sản phẩm nữa.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy diệt côn trùng, hãy đến với công ty Lương Tiến chúng tôi. Đa dạng mẫu mã và chủng loại sản phẩm, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng chắc chắn sẽ làm hài lòng  mọi khách hàng khi sử dụng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330