Giá đèn bắt muỗi

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều mẫu mã chủng loại đèn khác nhau. Trong nước sản xuất có, nhập khẩu cũng có. Nhưng nhìn chung các sản phẩm đều được cấu tạo bằng một chiếc bóng đèn đặc biệt có chức năng thu thút muỗi bay vào, sau đó dùng lưới điện, quạt hút hoặc keo dính để tiêu diệt muỗi và côn trùng.

Các loại đèn thường có mức độ thu hút côn trùng trong phạm vi khác nhau, dựa theo tiêu chí nguyên liệu sản xuất và phạm vi hoạt động của đèn người ta phân ra hai loại đèn diệt côn trùng dân dụng và đèn diệt côn trùng công nghiệp.

Mua_den_tai_Thegioidendietcontrung.com

So với các thương hiệu khác trên thị trường, sản phẩm hàng Việt Nam, cụ thể là Đại sinh(daising) chuyên về dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng dân dụng chiếm thị phần lớn, tùy thuộc vào phạm vi hoạt động của đèn từ 20m2-100m2 mà giá cả có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay các sản phẩm đèn dân dụng có giá thường giao động quanh mức từ 520 ngàn-1,5 triệu/cái

Với dòng sản phẩm đèn công nghiệp, theo đánh giá chung người tiêu dùng có xu  hướng sử dụng các sản phẩm đèn Đại sinh, WELL hoặc các sản phẩm nhật khẩu từ Hàn Quốc. Những chiếc đèn bán ra thị trường mức giá cũng dựa trên phạm vi hoạt động nhưng phần lớn là dựa vào chất liệu sản xuất là chính.

Các sản phẩm đèn công nghiệp hiện có giá dao động quanh mức từ 1,2 triệu-4 triệu tùy loại.

Trong thời điểm chuyển giao mùa, côn trùng có cơ hội sinh sôi nảy nở và phát triển mạnh. Do đó chúng tôi khuyên các khách hàng nên sử dụng các sản phẩm diệt côn trùng mà cụ thể là đèn diệt côn trùng. Vừa tiện lợi, vừa an toàn mà độ bền sử dụng cao. có thể sử dụng liên tục mà ko lo ảnh hưởng sức khỏe.

Khi tới với Công ty Lương Tiến chuyên phân phối đèn diệt côn trùng chính hãng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330