Địa chỉ cung cấp bóng đèn diệt côn trùng công nghiệp?

Các khu công nghiệp, nhất là khu công nghiệp thực phẩm luôn phải sử dụng các sản phẩm đèn diệt côn trùng số lượng lớn. Lắp đặt sản phẩm này vừa để tiêu diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe người lao động, hạn chế hư hỏng sản phẩm do côn trùng gây ra vừa để đạt chứng nhận ATVSTP của Bộ Y tế.

Đèn diệt côn trùng cho bếp ăn công nghiệp
Đèn diệt côn trùng cho bếp ăn công nghiệp

Với những đặc điểm này, đèn diệt côn trùng ngày sàng được dùng rộng rãi và phổ biến. Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp và phân phối sản phẩm này nhưng nhược điểm là chế độ bảo hành kém, phụ tùng thay thế sản phẩm ít. Nếu muốn tìm địa chỉ cung cấp bóng đèn diệt côn trùng công nghiệp phải làm sao?

Hãy mua đèn diệt côn trùng chính hãng bạn sẽ được cung cấp sản phẩm bóng đèn và các linh kiện thay thế nhanh chóng. Tại công ty Lương Tiến chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp công suất từ nhỏ đến lớn, sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài đạt chuẩn, hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn trong việc kiểm tra ATTP và kiểm soát côn trùng trong nhà xưởng, kho hàng…

Hiện các địa chỉ thường lắp đặt đèn diệt côn trùng công nghiệp hiện nay như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, công ty bánh kẹo, sản xuất đường, sản xuất bánh, siêu thị…

Mỗi năm, công ty Lương Tiến chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm đèn công nghiệp, mỗi sản phẩm xuất ra đều có linh kiện thay thế chính hãng cho khách hàng, dịch vụ bảo hành uy tín.

Một số mẫu bóng đèn thay thế hiện đang có bán tại công ty như: bóng huỳnh quang 15W, 20W, bóng đèn Led 3W…

Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu bóng đèn diệt côn trùng
Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu bóng đèn diệt côn trùng

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần mua bóng đèn diệt côn trùng sỉ và lẻ, hãy liên hệ về công ty Lương Tiến chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ là địa chỉ cung cấp bóng đèn diệt côn trùng công nghiệp uy tín chất lượng cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330