Cách làm bẫy ruồi tại nhà cực đơn giản

Bạn mất quá nhiều thời gian và tiền bạc với những con ruồi đáng ghét luôn chờ chực đậu lên người và làm hỏng đồ ăn? Những biện pháp diệt ruồi bằng hóa chất tỏ ra hiệu quả nhưng sử dụng lâu dài sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe gia đình bạn. Chính vì vậy những biện pháp diệt ruồi tự nhiên bằng bẫy vừa đơn giản, vừa hiệu quả với các nguyên liệu tận dụng trong nhà rất thu hút người dùng.

Cách làm bẫy ruồi đơn giản chỉ với 5 phút
Cách làm bẫy ruồi đơn giản chỉ với 5 phút

Hướng dẫn cách làm bẫy bắt ruồi chỉ trong 5 phút

– Nguyên liệu:

Nước ấm, đường ngọt, men rượu, vỏ chai nước ngọt loại 1,5L, dao, băng dính đen

– Cách làm:

Bạn dùng dao cắt vỏ chai nước ngọt ra làm đôi, sau đó cho ly nước ấm và đường vào phần đáy chai và hòa tan. Để hỗn hợp nước đường nguội bạn cho một ít men rượu vào chung với nước đường và để nguyên, không phải khuấy. Hỗn hợp này khi cho thêm men rượu sẽ có tác dụng tạo ra carbon dioxide nhằm thu hút ruồi, muỗi trong nhà hiệu quả hơn.

Tiếp theo, thao bỏ nắp chai sau đó chèn đầu nhỏ ngược vào bên trong đáy chai để tạo đường cho ruồi, muỗi bay vào. Để cố định mối nối giữa phần đầu và thân chai chúng tta sử dụng băng dính đen để hoàn thiện một chiếc bẫy ruồi hiệu quả mà an toàn.

Ưu điểm của sản phẩm là an toàn, tận dụng được nguyên liệu có sẵn nên chi phí thấp. Nhưng nhược điểm lớn nhất là phạm vi sử dụng không cao, phải làm bẫy thường xuyên nên gây ra sự bất tiện cho người dùng.

Để khắc phục tình trạng này mà vẫn đảm bảo được ưu điểm của nó, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra bước sóng ánh sáng phù hợp với côn trùng và cho ra đời những chiếc đèn diệt côn trùng chất lượng với ưu điểm vượt trội:

– Đèn sử dụng thường xuyên 24/7 với chất lượng tốt, hiệu quả trong phạm vi sử dụng lớn

– An toàn cho người sử dụng

– Tuổi thọ cao, ít nhất là 1 năm mới phải thay bóng 1 lần tùy vào điều kiện sử dụng

– Có thể đặt, treo mọi vị trí nên thuận tiện khi dùng

Đèn diệt côn trùng tiện lợi, sử dụng lâu dài
Đèn diệt côn trùng tiện lợi, sử dụng lâu dài

Với những lợi thế này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn diệt côn trùng để diệt ruồi triệt để, bảo vệ sức khỏe cả gia đình của mình.

Nếu bạn thắc mắc về địa chỉ bán đèn diệt côn trùng chính hãng và chất lượng, liên hệ tới địa chỉ công ty Lương Tiến gần nhất để được tư vấn sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với không gian sử dụng của gia đình mình nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330