Hướng dẫn cách diệt muỗi an toàn không dùng hóa chất

Từ lâu trong dân gian đã lưu truyền những cách diệt muỗi an toàn cho sức khỏe, đạt hiệu quả mà không dùng hóa chất khiến các chị, các mẹ yên tâm sử dụng giúp bảo vệ trẻ và hạn chế được muỗi.

Đó là những biện pháp tận dụng nguồn cây cỏ sẵn có trong tự nhiên và được trồng tại nhà để diệt muỗi và bọ gậy. Dưới đây là hướng dẫn cách diệt muỗi an toàn không dùng hóa chất với chế phẩm sinh học này vừa dễ kiếm, tiện dụng, dễ điều chế lại vẫn có kết quả tốt.

Cúc áo hoa vàng

Cúc áo hoa vàng
Cúc áo hoa vàng

Tên khác là nụ áo vàng, cỏ the, là một cây nhỏ. Nhờ hoa, có vị cay, tê nóng nên có thể giã nát, ngâm nước cho đặc để tiêu diệt bọ gậy, có thể dùng để diệt muỗi ở kênh, rạch xung quanh nhà.

Cúc trừ trùng

Nó còn có cái tên khác là cúc trừ sâu, là cây cỏ, có lông mềm như nhung. Phơi khô, giã nhuyễn, tán bột mịn để làm hương muỗi rất hiệu quả.

Đào lộn hột

Còn gọi là cây điều, từ lâu người ta đã dùng phương pháp giã một lượng lớn quả đào lộn hột chín (chính là phần mềm ăn được của cuống quả) rải quanh các hồ chứa nước, nơi loài muỗi này thường phát triển chất acid đặc biệt có trong quả đào lộn hột có khả năng ngăn cản quá trình sinh lý của bọ gậy muỗi làm cho chúng bị diệt, nhưng không gây hại cho người và môi trường.

Tuy sử dụng hiệu quả nhưng những sảm phẩm trên có nhược điểm là không tiện lợi, thời gian sử dụng ngắn, tốn nhiều thời gian để thực hiện nên ngày nay ít người sử dụng.

Để khắc phục nhược điểm từ các sản phẩm trên nhưng vẫn tận dụng được giải pháp an toàn, các nhà khoa học đã vận dụng quy luật hấp dẫn ánh sáng vào sản phẩm đèn diệt côn trùng, tiêu diệt muỗi và côn trùng bay nhanh gọn, hiệu quả.

Diệt côn trùng an toàn bảo vệ sức khỏe gia đình
Diệt côn trùng an toàn bảo vệ sức khỏe gia đình

Đèn dùng cơ chế dẫn dụ muỗi bằng bóng UVA, sau đó lưới điện hoặc tấm keo dính sẽ làm chức năng diệt muỗi và côn trùng bay. Với khay hứng phía dưới và vỏ đèn bằng nhựa, nhôm cách điện, inox sẽ giúp bảo vệ an toàn cho người dùng.

Nếu bạn và gia đình đang tìm một sản phẩm an toàn như đèn diệt côn trùng, hãy đến ngay địa chỉ của Lương Tiến hoặc gọi điện thoại về cho chúng tôi. Những nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn nhanh chóng và chính xác sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330