Đèn diệt côn trùng DS-D82

Sạch sẽ, thoáng mát và hợp phong thủy là những yếu tố hàng đầu đánh giá không gian sống cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, đối với thời tiết ẩm ướt đặc trưng của nước ta thì không phải mùa nào trong năm cũng mang đến sự mát mẻ, khô thoáng. Đặc biệt, vào mùa mưa hay những mùa thuận lợi cho sự sinh sôi của công trùng, bạn luôn phải lo lắng đến không gian sống của mình bởi luôn bị muỗi, ruồi hoặc một số côn trùng gây bệnh hoành hành. Vậy làm thế nào để giải quyết được nỗi lo lắng đó một cách nhanh chóng nhất?

Ngày nay, để phòng trừ các vật trung gian gây bệnh truyền nhiễm cho người, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh người ta sử dụng nhiều phương pháp như dùng chất sát trùng, tẩy uế đơn giản hoặc thậm chí còn dùng đến các hóa chất chuyên dụng. Tuy nhiên theo đánh giá, những phương pháp này chưa thật sự phù hợp bởi có thể ảnh hường đến môi trường và sức khỏe của con người. Lúc bấy giờ, việc sử dụng đèn diệt côn trùng là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất mà bạn cần quan tâm lựa chọn.

Với những tính năng nổi bật, đèn diệt côn trùng DS-D82 sẽ rất phù hợp đối với các khách hàng đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm diệt côn trùng phạm vi gia đình.

Den_diet_con_trung_dS_D82
Đèn diệt côn trùng DS-D82

Đèn có thông số kỹ thuật sau:

– Chất liệu: Nhựa
– Điện áp: 220V – 50HZ
– Bóng Đèn: 2 x 8 Walt
– Phạm Vi : Ø 55m2
– Kích thước: Ø 36 x 14x 31 ( cm)
– Khối lượng: 2.2kg
– Quy tắc hoạt động: Diệt côn trùng bằng lưới điện 4.000V
– Xuất xứ: Well – VN

– Bảo hành 12 tháng

Den_diet_con_trung_DS_D82_tao_net_tham_my_cho_ngoi_nha
Đèn diệt côn trùng DS-D82 tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà

Nhờ thiết kế gọn, nhỏ, nhẹ đèn thường được dùng để đặt trong phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp… Sản phẩm với nhiều mẫu đẹp đa dạng, sử dụng như sản phẩm trang trí , không ảnh hưởng đến môi trường, không độc hại, chắc chắn sẽ đem hiệu quả cao cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, đèn có khả năng kiểm soát côn trùng hợp lý, thu hút được sự chú ý của côn trùng cho phép và thiêu đốt chúng bằng hệ thống lưới điện một cách tối ưu nhất.

den_diet_con_trung_dS_D82_duoc_su_dung_cho_phong_khach_gia_dinh
Đèn diệt côn trùng DS-D82 được sử dụng cho phòng khách gia đình

 

 

 

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến Thế giới đèn diệt côn trùng theo số 0972 404 444 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Đội ngũ kỹ thuật & tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp cam kết sẽ mang lại lợi ích, đảm bảo uy tín và phục vụ nhanh nhất cho khách hàng khi đến với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.