Đèn diệt côn trùng DS – D202

Muỗi, gián, mối bọ hóng, côn trùng có cánh gây hại là “kẻ thù” đối với mô trường sống và sinh hoạt của bạn. Từ xưa, để đối phó hiệu quả, người ta đã biết tạo nên các hương liệu để diệt côn trùng như hương, trầm,… tuy nhiên có một số người lại bị dị ứng với những loại mùi này nên thật khó để sử dụng lâu dài. Chính vì thế, ngày nay, với sự ra đời của khoa học kỹ thuật thì việc lựa chọn đèn diệt côn trùng chuyên dụng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

DS-D202
Đèn diệt côn trùng DS – D202

Thế giới đèn diệt côn trùng xin giới thiệu đến quý khách hàng . DS-D202 là dòng sản phẩm diệt côn trùng xuất xứ chính hãng từ Đài Loan. Nhờ có ưu điểm hiệu quả trên phạm vi rộng, đèn rất thích hợp ở những nơi sản xuất Thực phẩm, Văn phòng ,các Nhà kho, các khu vực Căn tin, Quán cà phê sân vườn, Nhà hàng, Khách sạn , Siêu thị, Trường học , Bệnh viện…

Den_diet_con_trung_cao_cap_DS_D202_lap_dat_tai_khu_cong_nghiep
Đèn diệt côn trùng cao cấp DS – D202 lắp đặt tại khu công nghiệp
Voi_moi_truong_nhu_benh_vien_thi_den_diet_con_trung_DS-D202_la_thiet_bi_thu_su_quan_trong
Với môi trường như bệnh viện thì đèn diệt côn trùng DS-D202 là thiết bị thực sự quan trọng

 

DS-D202 được đánh giá là đèn diệt côn trùng chất lượng cao, có tuổi thọ lâu bền hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng cấu hình. Máy có các thông số kỹ thuật sau:

– Chất liệu : Sơn tĩnh điện
– Phạm vi : Ø 100 m2
– Điện áp lưới điện : 3800 VAC 10mA
– Điện áp máy : 220V 50Hz
– Bóng đèn : TaiWan 2 x 20 W
– Bước sóng bóng đèn : 350 Nanometer
– Quy cách (cm) : 62x13x37
– Trọng lượng : 8.5 kgs
– Bảo hành 12 tháng

Den_diet_con_trung_DS_D202_la_thiet_bi_khong_the_thieu_doi_voi_hoat_dong_san_xuat_cua_doanh_nghiep
Đèn diệt côn trùng DS-D202 là thiết bị không thể thiếu đối với hoạt động sản xuất của doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hệ thống đèn diệt côn trùng, Thế giới đèn diệt côn trùng cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất. Bất kỳ một sản phẩm mới 100% nào cũng đều nguyên đai nguyên kiện, có chế độ bảo hành hợp lý. Đặc biệt, khi đến với Thế giới đèn diệt côn trùng, bạn sẽ luôn nhận được nhiều chế độ ưu đãi, khuyến mãi và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến số 0972 404 444 để biết thêm thông tin chi tiết.