Đèn diệt côn trùng DS-D102G

Hằng năm trên thế giới có hàng trăm triệu ca mắc các bệnh do côn trùng truyền. Các bệnh do vectơ truyền ước tính chiếm khoảng 17% gánh nặng do các bệnh truyền nhiễm. Các bệnh thường được lây truyền qua vectơ hoặc vật chủ trung gian bao gồm: sốt xuất huyết Dengue, viêm não Nhật Bản, sốt rét, giun chỉ…

 

Den_diet_con_trung DS-D102G
Đèn diệt côn trùng DS-D102G

Đèn diệt côn trùng DS-D102G giúp các bạn ngăn chặn được các bệnh truyền nhiễm đó nhờ chức năng tiêu diệt hiệu quả các côn trùng gây hại như: ruồi, kiến, gián, muỗi .v.v. duy trì một môi trường vệ sinh hoàn hảo có nghĩa là bạn yên tâm khi khách hàng sử dụng thực phẩm của công ty bạn, đảm bảo một môi trường sản xuất hiệu quả an toàn. Có thể nói Đèn diệt côn trùng – Giải pháp độc đáo và hiệu quả.

 

Su_dung_Den_diet_con_trung_DS_D102G_trong_nha_may_che_bien_thuy_hai_san
Sử dụng đèn diệt côn trùng DS-D102G trong nha máy chế biến thủy hải sản

 

Thiết kế của đèn diệt côn trùng DS-D102G:
Đèn diệt côn trùng được chế tạo dựa vào tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng. Từ đó thiết kế loại bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng đến và diệt côn trùng bằng keo dính. Đây là sự thiết kế đặc biệt so với những loại đèn diệt côn trùng khác bởi nó tiêu diệt côn trùng hoàn toàn bằng keo dính chứ không phải bằng điện áp như những loại đèn diệt khác.
Thông số kĩ thuật của đèn diệt côn trùng DS- D102G:
Vỏ đèn: Được thiết kế bằng Nhựa Cứng Đặc Biệt.
Sử dụng điện áp: 220V – 50 Hz.
Bóng đèn : 2 * 10 Watt.
Phạm vi hoạt động của máy : 80 m2.
Máy có kích thước nhỏ gọn: 10*49.5 * 33 ( cm).
Trọng lượng máy nhẹ: 3.3 kg

Bảo hành: 1 năm .

Ứng dụng của máy:
Chủ yếu sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nước giải khát, bệnh viện…Để bảo vệ sinh an toàn cao cho công tác xử lí côn trùng.

Den_diet_con_trung_DS_D102G_tieu_diet_con_trung_xam_nhap_trong_xuong_san_xuat
Đèn diệt côn trùng DS-D102G tiêu diệt côn trùng xâm nhập trong xưởng sản xuất

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng đèn diệt côn trùng DS-D102G, hãy liên lạc với chúng tôi theo số 0972 404 444 để biết thêm chi tiết. Khi mua hai sản phẩm trở lên, quý khách sẽ nhận ưu đãi của công ty Thế giới đèn diệt côn trùng