Đèn diệt côn trùng DS-D152 – đẳng cấp của mọi gia đình

Bạn đang muốn tìm đèn diệt muỗi, ruồi, gián, mối bọ hóng, các loại côn trùng có cánh gây hại cho gia đình mình, với chất lượng tốt nhất và phạm vi hoạt động mạnh nhất, thì đèn diệt côn trùng DS-D152 là sự lựa chọn hợp lí và chính xác nhất.
Với thiết kế sắc sảo như đèn diệt côn trùng công nghiệp, nhưng với kích thước nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn, DS-D152 là sản phẩm đẳng cấp cho mọi gia đình.

Den_diet_con_trung_DS_D152_dang_cap_cua_moi_gia_dinh
Đèn diệt côn trùng DS-D152 – đẳng cấp của mọi gia đình

Thông số kĩ thuật:
Vỏ đèn: Bằng Nhựa Cứng kết hợp inox 304 không gỉ .
Sử dụng điện áp: 220V – 50 Hz.
Bóng đèn : 2 * 15 Watt.
Phạm vi hoạt động của máy : 120 m2.
Máy có kích thước nhỏ gọn: 35*15*32 ( cm).
Trọng lượng máy nhẹ: 4.2 kg

Thời hạn bảo hành: 6 tháng

Voi_mot_khong_gian_lon_trong_gia_dinh_thi_den_diet_con_trung_DS-D152_luon_phat_huy_tac_dung
Với một không gian lớn trong gia đình thì đèn diệt côn trùng DS-D152 luôn phát huy tác dụng

Quy trình hoạt động:
Đèn diệt côn trùng với hệ thống dây điện trần quấn xung quanh bóng đèn huỳnh quang có tác dụng tiêu diệt côn trùng khi chúng bay vào khu vực. Diệt côn trùng, diệt muỗi bằng hệ thống dây điện bên trong. Thiết bị đèn có khung đèn bên ngoài, khung đèn làm bằng nhựa PP còn được thiết kế với hàng chục khe hở, giúp côn trùng dễ dàng bay vào để bảo vệ người sử dụng. Thiết bị đèn có công suất thấp, tiết kiệm chi phí. Đèn diệt côn trùng chổi quét để tách côn trùng dính trên dây điện.

 

Den_diet_con_trung_DS_D152_su_dung_trong_phong_lam_viec
Đèn diệt côn trùng DS-D152 sử dụng trong phòng làm việc

Cách sử dụng:

Đèn diệt côn trùng DS-D152 có thể treo trần nhà với không gian phòng khách, phòng ngủ, hoặc có thể di chuyển đèn tùy theo vị trí muốn tiêu diệt.
Phạm vi sử dụng:
Máy chủ yếu được dùng cho các sân vườn, ngoài trời, trong các phòng có diện tích trên 100m2 ở phòng khách, nhà hàng, khách sạn, resort..

Thế giới đèn diệt côn trùng chuyên cung cấp sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng cao và chính hãng, giá thành rẻ. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0972 404 444 để được tư vấn, lắp đặt và sử dụng sản phẩm.