Đèn diệt côn trùng Đại sinh cháy hàng

Sản phẩm đèn diệt côn trùng hiện nay được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng vì an toàn với người sử dụng, chi phí thấp và sử dụng lâu dài so với các loại sản phẩm đèn diệt côn trùng bằng hóa chất khác.

Trong thời điểm giao mùa, muỗi và các côn trùng khác sinh sôi dễ gây bệnh cho con người, nguy hiểm nhất là muỗi Aedes gây dịch Zika, sốt xuất huyết cực kì nguy hiểm. Do đó, dù đã tăng năng suất sản xuất lên gấp đôi, sản phẩm của Đại Sinh vẫn cháy hàng. Theo dự báo, đến khoảng tháng 5 mới cung cấp hàng trở lại.

Các dòng bán chạy nhất hiện nay đó là: DS-DU12, WELL DS-D6, DS-D82 và DS-DU15…. Thị trường cực kì ưa chuộng những sản phẩm của Đại Sinh bởi nó đã được thẩm định và công nhận là sản phẩm đạt chất lượng Iso 9001:2008, sản phẩm được chứng nhận an toàn và không gây hại sức khoẻ, được sử dụng hiệu quả trong các hộ gia đình, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, ….ở trong nước cũng như ở Châu Âu.

Den_diet_con_trung_D̉

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng và uy tín của Đại sinh 15 năm nay, chính vì vậy nếu bạn là người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Đại sinh (daisinh) hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Giúp bảo vệ mình và gia đình khỏi những côn trùng có hại như ruồi, muỗi, gián…

Cách sử dụng những sản phẩm này rất đơn giản: bạn chỉ cần cắm điện, bóng đèn diệt côn trùng bên trong có chức năng thu hút muỗi và côn trùng bay vào, lưới điện bao quanh bóng sẽ tiêu diệt côn trùng hiệu quả. Bạn hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm Đại sinh đều được bọc bên ngoài bằng vỏ nhựa cách điện. Bảo hành từ 6 tháng-1 năm.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu các sản phẩm Đại Sinh của chúng tôi!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330