Cách thử đèn diệt côn trùng

Hiện nay các gia đình, bệnh viện, trường học, xưởng sản xuất…. sử dụng đèn diệt côn trùng rất nhiều. Chính vì điều đó, nhu cầu mua các sản phẩm này ngày một cao. Để có thể sở hữu được đèn côn trùng có chất lượng và hiệu quả cao. Chúng ta cần biết cách thử đèn diệt côn trùng để xem đèn hoạt động có tốt hay không.

Test thử đèn diệt côn trùng

Hướng dẫn cách thử đèn diệt côn trùng hiệu quả

Kiểm tra bóng đèn diệt côn trùng.

  • Khi bạn mua đèn điệt côn trùng tại cửa hàng. Bạn cần yêu cầu cửa hàng cắm điện kiểm tra xem đèn có hoạt động hay không. Khi đèn đã sáng bạn nên để ý kỹ đèn có bị nhấp nháy hoặc mờ hơn những đèn khác hay không. Nếu có bạn cần yêu cầu kiểm tra lại đèn hoặc đổi lấy sản phẩm khác.
  • Trong trường hợp đèn bạn đã mua và sử dụng một thời gian. Để kiểm tra bóng đèn diệt côn trùng bạn chỉ cần quan sát bên ngoài là được. Nếu thấy bóng đèn bị chập chờn hoặc mờ hơn những ngày khác. Bàn nên liên hệ với cửa hàng để mua bóng đèn khác thay vào để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

Kiểm tra hệ thống lưới điện.

  • Hệ thống lưới điện chính là bộ phận quyết định đến sự hiệu quả của đèn diệt muỗi. Để kiểm tra hệ thống này chúng ta chỉ cần dùng 1 cái tua vít có cán cách điện. Sau khi cắm điện cho đèn, chúng ta dùng vít chạm thử vào lưới. Nếu khi chạm vào lưới điện phát ra âm thanh tạch tạch thì lưới điện vẫn hoạt động tốt. Ngược lại nếu không có phản ứng bạn nên mang ra nơi cung cấp để kiểm tra lại.
  • Trong quá trình sử dụng sẽ có trường hợp côn trùng to bay vào đèn và bị lưới điện tiêu diệt. Tuy nhiên thỉnh thoảng có thể do côn trùng va chạm mạnh với lưới điện làm cho 2 sợi lưới điện bị chạm vào nhau và phát ra âm thanh tạch tạch liên tục. Nếu không để ý các bạn sẽ bị giật mình và nghĩ đèn bị hỏng, Trường hợp này bạn chỉ cần rút điện ra và quan sát xem có 2 sợi lưới điện nào chạm vào nhau hay không. Nếu có chúng ta chỉ cần dùng vít tách xa hai sợi lưới đấy là có thể sử dụng bình thường tiếp.

Nơi mua đèn diệt côn trùng tốt nhất

Công ty đèn diệt côn trùng Lương Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm đèn diệt côn trùng nhập khẩu và sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm công ty Lương Tiến cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra chất lượng và hiệu quả sử dụng luôn được đảm bảo. Khi quý khách mua đèn diệt côn trùng sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn đèn phù hợp nhất với khu vực sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoải ra cửa hàng sẽ kiểm tra và test thử đèn diệt côn trùng trước khi giao cho khách hàng. Do đó bạn có thể yên tâm khi mua và sử dụng đèn do Lương Tiến cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá các sản phẩm đèn diệt côn trùng. Hãy truy cập ngay vào thegioidendietcontrung.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0973 033 999 để được hỗ trợ thêm.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330