Đèn diệt côn trùng công nghiệp bảo hành 12 tháng

Trong thời gian gần đây nhu cầu cho đèn diệt côn trùng công nghiệp ngày càng tăng do yêu cầu của sản phẩm công nghệ sạch đảm bảo ATTP trong chế biến, sản xuất và bảo quản nông sản, thực phẩm như sữa, đồ uống đóng hộp, bánh kẹo, rượu, bia…hay trong bệnh viện, trường học. Tất cả những cơ sở này luôn đòi hỏi phải kiểm soát côn trùng tốt ở một mức cho phép nhằm đảm bảo môi trường sạch, chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm tốt, bảo đảm sức khỏe cho người lao động, công nhân viên.

Đèn diệt côn trùng chất lượng cho công trình hiệu quả
Đèn diệt côn trùng chất lượng cho công trình hiệu quả

So với các sản phẩm kiểm soát côn trùng bằng hóa chất, biện pháp này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

– Tiêu diệt côn trùng đa dạng như muỗi, ruồi, ong…các côn trùng bay thậm chí muỗi kháng thuốc.

– An toàn cho người sử dụng vì chỉ dùng ánh sáng đèn thu hút côn trùng bay vào sau đó lưới điện, tấm keo dính sẽ diệt chúng nhanh chóng. Bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có vỏ đèn bảo vệ hiệu quả.

– Không lo tồn dư hóa chất tác động đến sức khỏe công nhân

– Lắp đặt mọi lúc, mọi nơi, sử dụng được 24/24h

– Đèn có khay hứng, là phương pháp diệt côn trùng duy nhất được Bộ y tế cấp phép sử dụng trong các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, nhà máy….chế biến lương thực, thực phẩm.

Để mua được những sản phẩm chất lượng, trước tiên bạn cần chọn đúng địa chỉ uy tín. Công ty Lương Tiến chính là một địa điểm bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để giao phó lựa chọn sản phẩm uy tín cho doanh nghiệp của mình.

Những sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp đa dạng mẫu mã, chủng loại và biện pháp diệt côn trùng từ dùng lưới điện đến keo dính. Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn được bảo hành 12 tháng là lời cam kết chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Lương Tiến mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cho công trình
Lương Tiến mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cho công trình

Để biết những mẫu đèn diệt côn trùng đang được bán tại Lương Tiến bạn có thể vào trang web: thegioidendietcontrung.com hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp lắp đặt cho doanh nghiệp của mình nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330