Công ty Lương Tiến phân phối độc quyền đèn diệt côn trùng Queen

Bắt đầu nhập khẩu và phân phối đèn diệt côn trùng Queen tại thị trường Việt Nam từ năm 2010, Công ty Lương Tiến là người tiên phong mang sản phẩm đèn diệt côn trùng đến người tiêu dùng Việt Nam từ dân dụng đến công nghiệp với đa dạng chủng loại, mẫu mã đẹp mắt. Đến năm 2013, công ty Queen Hàn Quốc đã chính thức công nhận Công ty TNHH TV TM DV Lương Tiến là nhà phân phối độc quyền đèn diệt côn trung Queen tại Việt Nam. Đến nay, chúng tôi tiếp tục ký hợ đồng gia hạn đến năm 2020, nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng quyền lợi lớn nhất từ thương hiệu.

Đèn diệt côn trùng QE 15-2
Đèn diệt côn trùng QE 15-2

Hiện nay, tình hình đèn diệt côn trùng kém chất lượng được bày bán tràn lan và công khai khiến người tiêu dùng khó lựa chọn đâu là sản phẩm chính hãng. Vì vậy, để tự bảo vệ mình, người tiêu dùng nên cẩn trọng khi mua đèn diệt côn trùng. Việc mua không đúng địa chỉ phân phối uy tín sẽ gây thiệt hại cho người tiêu dùng, đặc biệt là quy trình bảo hành không tốt làm ảnh hưởng đến uy tín nhà sản xuất.

Thương hiệu Queen khi chọn Lương Tiến là nhà phân phối chính thức đã nhấn mạnh “ Việc phát triển thương hiệu Queen tại Việt Nam là một bước đi chắc chắn cần sự hỗ trợ và tin cậy từ phía đối tác. Chúng tôi tin tưởng thông qua việc phân phối tại Lương Tiến sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận gần với sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng cao, giá thành tốt cùng chế độ bảo hành hoàn hảo”.

Tại thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất Công ty TNHH TV TM Lương Tiến được công nhận là nhà phân phối độc quyền đèn diệt côn trùng Queen tại Việt Nam.

Ngoài ra, nhằm bảo vệ lợi ích của khách hàng chúng tôi luôn có tem công ty, giúp các khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng, chất lượng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng sản phẩm này cho gia đình và doanh nghiệp của mình.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu mã  đèn diệt côn trùng Queen
Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu mã đèn diệt côn trùng Queen

Đến Lương Tiến ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330