Đèn diệt côn trùng AZ-202

Sốt xuất huyết luôn là một trong những nỗi lo sợ thường trực mà rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Sự lo lắng về căn bệnh sẽ cướp đi sinh mạng của người thân gia đình đặc biệt là con nhỏ rất lớn. Họ luôn tìm rất nhiều các mẹo vặt diệt muỗi khác nhau để bảo vệ người thân. Tuy nhiên, mọi thứ đều chỉ ở mức tương đối. Do đó, việc sở hữu một chiếc đèn với khả năng hàng đầu trong việc tiêu diệt muỗi là cần thiết. Hãy sở hữu ngay một sản phẩm đèn diệt côn trùng AZ-202 để giúp cho bạn có thể dễ dàng tiêu diệt muỗi triệt để.

Đèn diệt côn trùng AZ-202
Đèn diệt côn trùng AZ-202

Lợi ích đèn diệt côn trùng AZ-202

Đèn diệt côn trùng AZ-202 là một trong những dòng sản phẩm mới và có công năng vô cùng lớn trong việc tiêu diệt muỗi. Đèn diệt côn trùng AZ-202 được rang bị 2 bóng đèn tím với công suất 20 Walt khiến cho muỗi không thể “cưỡng” lại và tiến vào trong đèn. Chính lúc này, một lớp lưới được tích điện với điện áp 220V – 50Hz sẽ khiến muỗi chết ngay tức khắc khi chạm vào. Dù đây là muỗi thường, muỗi vằn hay bất kể là ruồi hay côn trùng nào cũng chết trong vòng “1 nốt nhạc”. Do được trang bị tận 2 bóng đèn công suất lớn nên phạm vi thu hút muỗi lên đến 100m2 và thuộc loại mạnh bậc nhất.

Ngoài những trang bị vô cùng hiện đại và mạnh mẽ bên trong của đèn diệt côn trùng AZ-202 thì cấu tạo của sản phẩm cũng là một điểm nhấn hiện nay. Đèn có kích thước vô cùng nhỏ gọn nhưng lại mang lại hiệu quả với hình dáng hộp. Đèn diệt muỗi với cấu tạo hợp kim nhôm có khả năng cách điện tốt giúp tạo sự an toàn khi sử dụng. Kích thước nhỏ gọn với kích thước 66*9.8*32 cm giúp cho gia chủ có thể dễ dàng sắp đặt vào những nơi thường tập trung nhiều muỗi. Ngoài ra, thiết kế dạng hộp còn dễ dàng giúp khách có thể treo trên tường dễ dàng.

Đèn diệt côn trùng sử dụng ở đâu.

Đèn diệt côn trùng AZ-202 không chỉ được sử dụng cho việc bảo vệ nhà ở. Mà dòng sản phẩm này còn được sử dụng rất nhiều và ưa chuộng ở siêu thị, nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp… bởi công suất vô cùng mạnh so với các dòng sản phẩm khác. Do đó, nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm hữu ích này.

Thông số kỹ thuật.

Vỏ ngoài: Hợp kim nhôm.

Điện Áp 220V – 50 Hz.

Vỏ ngoài: Hợp kim nhôm.

Điện Áp 220V – 50 Hz.

Bóng đèn: 2*20 Walt.

Phạm vi hoạt động: 100m2.

Kích thước: 66*9.8*32 cm.

Trọng Lượng : 2.2 kg.

Diệt côn trùng bằng lưới điện