Đèn diệt côn trùng AZ-152K

Bạn đang tìm một phương pháp có thể giúp ngăn ngừa và tiêu diệt muỗi tận gốc. Bạn không phải phí thời gian và tiền bạc vào các phương pháp đang dần mất đi hiệu quả như dọn dẹp, xịt thuốc. Hãy tìm đến ngay một sản phẩm độc đáo hàng đầu hiện nay có khả năng tiêu diệt gọn muỗi – đánh bay căn bệnh như sốt xuất huyết, zika… Đèn diệt côn trùng AZ-152K.

Đèn diệt côn trùng AZ-152K
Đèn diệt côn trùng AZ-152K

Giới thiệu đèn diệt côn trùng AZ-152K

Đèn diệt côn trùng là một trong những sản phẩm công nghệ. Dòng sản phẩm được thiết kế dựa trên tập quán định hướng của các loại côn trùng giúp chúng dễ dàng bị thu hút và tiêu diệt. Với đèn diệt côn trùng AZ-152K muỗi sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng, an toàn khi sử dụng công nghệ keo dính .Khác hẳn với đèn diệt côn trùng AZ18K cũng được sử dụng công nghệ keo dính. Thì đèn diệt muỗi AZ-152K lại sở hữu một công suất mạnh hơn khi trang bị tận 2 bóng đèn 15 Walt. Do được nâng cấp khả năng thu hút nên phạm vi hoạt động của đèn cũng được tăng lên đến 75m2 giúp tăng không gian bảo vệ, thu hút muỗi lên rất nhiều. Vì vậy, công suất lớn nên sản phẩm được sử dụng nhiều trong không gian nhà máy, siêu thị, nhà hàng, resort…

Thiết kế đèn diệt côn trùng AZ-152K.

Đèn diệt côn trùng AZ-152K có được thiết kế dạng hộp chữ nhật được làm từ sơn tĩnh điện giúp bảo vệ an toàn và tránh rò điện. Thiết kế sang trọng với các đường bo và có kích thước nhỏ gọn. Kích thước 55* 7.8 *29 cm chính điều này giúp cho sản phẩm có thể được đặt và thiết kế hợp lý trong mọi thiết kế nội thất hiện nay. Bên cạnh đó, Trọng lượng 4.2 kg của sản phẩm đèn diệt côn trùng AZ152K giúp tạo độ đứng tốt khi sử dụng và không lo ngã, gãy, hỏng hóc khi sử dụng.

Vừa an toàn, công suất cao và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, ngăn ngừa bệnh tật sẽ là một người bạn đồng hành giúp nâng tiêu chuẩn cuộc sống của quý khách. Do đó, hãy sở hữu ngay thiết bị bắt côn trùng hiện đại độc đáo này ngay hôm nay bằng cách liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin kỹ thuật:

Vỏ ngoài: Sơn Tĩnh Điện.

Điện Áp 220V – 50 Hz.

Bóng đèn: 2* 15 Walt.

Phạm vi hoạt động: 75m2.

Kích thước: 55* 7.8 *29 cm.

Trọng Lượng : 4.2 kg.

Diệt côn trùng bằng keo dính