Đèn diệt côn trùng AZ-06

Căn bệnh sốt xuất huyết là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Căn bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Muỗi là một loại sinh vật duy nhất mang virus gây ra mầm bệnh này thông qua đường máu. Bệnh sốt xuất huyết ngày nay đang bùng nổ như một cơn đại dich. Do đó, việc sử dụng và tìm kiếm các phương pháp ngăn ngừa muỗi là điều vô cùng cần thiết. Với đèn diệt côn trùng AZ-06 bạn hoàn toàn yên tâm với khả năng diệt muỗi tận gốc cho ngôi nhà.

đèn diệt côn trùng AZ-06
đèn diệt côn trùng AZ-06

Khả năng của đèn diệt côn trùng AZ-06

Đền diệt côn trùng AZ-06 là một trong những dòng sản phẩm mới hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được trang bị một sản phẩm bóng đèn nhỏ với công suất 6 Walt. Đèn với khả năng ra phát ra ánh sáng tím dịu không tạo ánh sáng vào ban đêm. Ánh sáng rất thích hợp cho giấc ngủ của gia chủ. Và với dòng ánh sáng này sẽ khiến cho muỗi và các loại côn trùng bị thu hút vào bên trong. khi muỗi bị dụ vào đèn thì đây là thời điểm chết của chúng.

Bên ngoài chiếc bóng đèn là một lớp lưới điện lớn với khả năng “đốt” côn trùng. khi muỗi dính vào lớp lưới này với luồng điện áp 220V – 50 HZ thì muỗi sẽ bị giết ngay tức khắc. Dòng điện sẽ chạy qua và đốt cháy máu bên trong muỗi khiến chúng không còn khả năng truyền bệnh. Xác muỗi sẽ rớt xuống khay và bạn dễ dàng vệ sinh chúng.

Cấu tạo của đèn diệt

Cấu tạo của dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng dân dụng này vô cùng tốt. Sản phẩm có kích thước 14.5* 30cm giúp cho gia chủ có thể dễ dàng đặt sản phẩm vào bất kỳ đâu. Đặc biệt sản phẩm chỉ với một bóng đèn nhỏ nhưng có khả năng thu hút muỗi lên tới 16m2. Chỉ với phạm vi như thế bạn hoàn toàn có thể diệt trừ toàn bộ muỗi trong căn phòng. Ngoài ra, với trọng lượng chỉ có 0.5kg bạn có thể treo nó lên tường một cách dễ dàng.

Vì vậy, để có thể tiếp cận được khả năng diệt muỗi và ngăn chặn hiệu quả bệnh sốt xuất huyết.

Thông số kỹ thuật:

Vỏ ngoài: Nhựa. Điện Áp 220V – 50 Hz.

Bóng đèn: 1*6 Walt.

Phạm vi hoạt động: 16m2.

Kích thước : 14.5* 30cm.

Trọng lượng 0.8kg.