Đèn diệt côn trùng Việt Nam có chất lượng?

Các siêu thị điện máy và cửa hàng đồ điện gia dụng hiện đang tích hàng các loại đèn diệt côn trùng dân dụng hiện đại, có ích cho việc bảo vệ sức khỏe của gia đình trong mùa mưa sắp đến.

Các sản phẩm đèn diệt côn trùng của một số thương hiệu Việt Nam được thiết kế phù hợp với tất cả mọi nơi trong nhà. Dù không gian nhà bạn rộng đến đâu cũng có loại đèn phù hợp với diện tích phòng để bạn lựa chọn.

Đèn diệt côn trùng Việt Nam chất lượng cao
Đèn diệt côn trùng Việt Nam chất lượng cao

Sản phẩm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, có giá từ 370 ngàn-2 triệu đồng/chiếc, tùy kích cỡ. Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là sự an toàn và không phân tán mùi hóa chất độc hại cũng như khả năng tiêu thụ điện năng rất nhỏ.

Có nên mua đèn diệt côn trùng Việt Nam?

 Chúng tôi đưa ra cho bạn một số lý do để bạn quyết định nhé:

  • Từ nguyên tắc hoạt động trên ta có thể thấy chiếc đèn sẽ hoạt động rất tốt trong đêm tối và khả năng hoạt động sẽ giảm dần vào ban ngày.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh vì không sử dụng hóa chất. Thiết kế có móc treo lên cao giúp tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.
  • Hình dáng, mẫu mã đa dạng cộng với thiết kế thông minh nên có thể dùng làm vật trang trí được. Rất phù hợp với nhu cầu dùng tại quán ăn, cửa hàng.
  • Sản phẩm của người Việt nên chất lượng, độ bền khá tốt so với hàng Trung Quốc. Thậm chí là tốt hơn so với một số hãng khác.

Tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn an tâm nếu bỏ ra một khoản chi phí đáng giá để mua một chiếc đèn diệt côn trùng mang lại vô vàn nhiều lợi ích cho mình như thế.

Mua sản phẩm ở đâu.

Công ty Lương Tiến hiện là nhà phân phối các loại đèn bắt muỗi, bóng đèn bắt muỗi chính hãng của các thương hiệu Việt nổi tiếng như Đại sinh (daising), WELL… bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi vì luôn có giấy bảo hành, thông tin sản phẩm đầy đủ.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330