Cách kiểm soát dịch hại cho kho chứa hàng

Đối với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm , việc dự trữ hàng hóa trong kho là điều tất yếu. Đặc điểm của việc lưu trữ hàng là hàng hóa đa dạng nhiều chủng loại, thời gian lưu kho dao động từ 3 tháng đến 12 tháng, tùy theo điều kiện sản xuất cũng như chiến lược kinh doanh của công ty. Việc lưu trữ như vậy dẫn đến các loại côn trùng có có hội sinh sôi và tấn công vào hàng hóa lưu trữ trong kho.

Đèn diệt côn trùng kiểm soát dịch bệnh cho kho hàng

Để hạn chế những yếu tố bất lợi có thể xảy ra làm hư hỏng hàng hóa trong kho, dưới đây là một số giải pháp chi phí thấp bạn có thể áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình.

  1. Sắp xếp hàng hóa trật tự

Đây là một khâu quan trọng trong kiểm soát dịch hại trong kho, làm tốt việc này sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

– Lưu thông không khí thông thoáng, tạo điều kiện cho kiểm soát côn trùng.

– Có thể vệ sinh kho bãi thường xuyên, việc làm sạch kho hàng là cách đảm bảo tốt nhất cho việc hạn chế côn trùng sinh sôi.

  1. Bảo vệ sự xâm nhập từ bên ngoài

Với việc ngăn chặn côn trùng từ bên ngoài là cách hoàn hảo cho việc lưu trữ hàng hóa lâu dài.

Một số cách ngăn côn trùng từ bên ngoài thường được sử dụng hiện nay như lắp màn nhựa PVC hoặc cửa lưới chống côn trùng phát huy hiệu quả khá tốt.

  1. Bảo vệ sự phát triển từ bên trong

Ngoài việc sử dụng hóa chất phun xịt cho kho hàng nhưng một số trường hợp bạn không thể sử dụng chúng đặc biệt là khu vực bảo quản thực phẩm tươi sống.

Cục ATVSTP Bộ Y Tế hiện đã cấp chứng chỉ lưu hành đèn diệt côn trùng trên cả nước, cho phép các doanh nghiệp sử dụng đèn diệt côn trùng để tiêu diệt những loại phá hoại này. Chính vì vậy, bạn nên lắp đặt đèn diệt côn trùng bên trong nhà kho, vừa diệt nhanh, diệt gọn côn trùng, vừa sử dụng liên tục, thường xuyên mà chi phí lại rẻ hơn so với dùng thuốc phun xịt rất nhiều.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng đèn diệt côn trùng

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm phù hợp bạn có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn được sản phẩm đèn bắt côn trùng và các giải pháp hạn chế, ngăn chặn và tiêu diệt côn trùng an toàn cho kho hàng của mình nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330