4 nguyên nhân thường gặp làm đèn diệt muỗi nhanh hư

Khi sử dụng đèn diệt côn trùng chắc chắn, bạn luôn muốn sản phẩm có độ bền lớn nhất, đạt hiệu quả cao khi sử dụng và hạn chế việc thay thế sửa chữa. Chính vì vậy, bạn nên biết cách sử dụng sao cho hiệu quả tránh trường hợp làm hư hỏng sản phẩm.

Cách sử dụng tốt đèn diệt côn trùng

4 nguyên nhân thường gặp làm đèn diệt muỗi nhanh hư dưới đây sẽ giúp khách hàng biết cách sử dụng đèn diệt côn trùng tốt hơn:

  1. Cắm đèn liên tục

Cũng như các dạng đèn huỳnh quang khác, đèn diệt côn trùng cũng bị nóng bóng khi sử dụng. Chính vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng 8h một lần cắm, nhiều nhất không quá 12h và sau đó tắt đèn 2 tiếng để làm mát đèn trước khi sử dụng lại.

  1. Điện lưới không ổn định

Nguồn điện không ổn định là nguyên nhân gây cháy biến áp của đèn nhiều nhất. Chính vì vậy, nếu nguồn điện gia đình không ổn định thì bạn cần dùng thêm máy ổn áp trước khi dùng các thiết bị điện trong gia đình mình nói chung và đèn diệt côn trùng nói riêng.

  1. Đặt ở những vị trí tiếp xúc với nước

Đèn diệt côn trùng khi tiếp xúc với nơi ẩm ướt hay bị dính nước sẽ bị chập cháy, một trường hợp nữa là các đèn diệt côn trùng bằng lưới điện khi dùng trong môi trường này thường dễ bị ẩm lưới điện, làm giảm hiệu quả diệt côn trùng.

Do đó, khi lắp trong các vị trí ẩm thấp ví dụ như kho lạnh thì bạn không nên dùng đèn diệt côn trùng bằng lưới điện mà thay vào đó là sản phẩm đèn diệt côn trùng bằng keo dính sẽ hiệu quả và bền hơn nhiều.

Với những lưu ý trên đây chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng đèn diệt côn trùng tốt nhất, vừa hiệu quả vừa đạt độ bền cao.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm đèn diệt muỗi

Hãy liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi để được hướng dẫn mua sản phẩm phù hợp và đúng với yêu cầu của gia đình, doanh nghiệp mình nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330