Bước sóng ánh sáng của đèn diệt côn trùng

Côn trùng là động vật trung gian truyền bệnh cho con người nhiều nhất, chính vì vậy các biện pháp phòng tránh hữu hiệu hoặc tiêu diệt loài côn trùng này như sử dụng thuốc phun xịt, máy xông muỗi, vợt muỗi… Hiệu quả nhưng không an toàn cho người sử dụng. Trong các sáng chế mới để tiêu diệt những loài côn trùng đáng ghét này, người ta đã chú ý đến sản phẩm đèn diệt côn trùng như một biện pháp diệt nhanh, an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Bóng đèn sử dụng bước sóng phù hợp thu hút côn trùng
Bóng đèn sử dụng bước sóng phù hợp thu hút côn trùng

Để thu hút côn trùng, đèn diệt côn trùng có cấu tạo bóng đèn đặc biệt được chế tạo dựa vào tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng. Từ đó ánh sáng đèn thu hút côn trùng đến và dùng lưới điện có điện áp cao hoặc keo dính  để tiêu diệt chúng.

Hiện nay, người ta đã nghiên cứu được bước sóng phù hợp mà côn trùng bị hấp dẫn nằm trong khoảng 340-400nm, để đèn diệt côn trùng hiệu quả nhất thì nên dùng loại bóng có bước sóng ánh sáng trong khoảng 370nm.

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm có bước sóng phù hợp, để đánh gía sản phẩm đèn diệt côn trùng hiệu quả cao như thế nào, bạn cần lựa chọn sản phẩm có có cường độ sáng mạnh, công suất từ 10 watt trở lên.

Hiện nay công ty Lương Tiến là nhà phân phối các sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng cửa các hãng sản xuất nổi tiếng trong nước và quốc tế như: WELL, Đại sinh, Queen, Pluszap… Những mặt hàng đều có xuất xứ rõ ràng, dịch vụ vận chuyển và bảo hành chuyên nghiệp luôn khiến khách hàng yên tâm mỗi khi sử dụng.

Đèn diệt côn trùng sử dụng hiệu quả
Đèn diệt côn trùng sử dụng hiệu quả

Để sở hữu trong tay những sản phẩm ưng ý nhất, bạn có thể tham khảo thông tin trên trang thegioidendietcontrung.com hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và mua hàng ngay hôm nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330