Sản xuất cà phê sạch với đèn diệt côn trùng

Thị trường tiêu thụ sản phẩm đèn diệt côn trùng ngày càng mở rộng. Không còn là các sản phẩm đơn lẻ sử dụng trong gia đình, đèn diệt côn trùng đã được sử dụng đại trà trong các khu công nghiệp chế biến thực phẩm. Một vinh dự lớn của công ty chúng tôi là cung cấp sản phẩm đèn diệt côn trùng cho gần 500 ngàn công ty lớn nhỏ trên cả nước. Với phương châm lấy chất lượng làm đầu, uy tín là điều kiện thiết yếu. Lương Tiến không ngừng phát triển và tạo được uy tín trên thị trường đèn diệt côn trùng.

Đèn diệt côn trùng chính hãng tại Lương Tiến
Đèn diệt côn trùng chính hãng tại Lương Tiến

Trong năm vừa rồi, sản phẩm của công ty đã mở rộng tới các khâu sản xuất và chế biến cà phê. Công ty Thu Hà là một trong số các doanh nghiệp đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm.

Như mọi người đều biết, cà phê Thu Hà nức tiếng gần xa, với 40 năm kinh nghiệm sản xuất, đạt nhiều giải thưởng và bằng khen của trong nước và quốc tế trong đó có chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao đã khẳng định tên tuổi và uy tín của sản phẩm trên thị trường.

Trong nhiều năm, công ty đã sử dụng đèn diệt côn trùng trong nhà xưởng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đã khẳng định các khâu sản xuất luôn tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm và Cà Phê Thu Hà luôn chú trọng mang đến cho khách hàng những sản phẩn an toàn và chất lượng nhất.

Vì sao Cà Phê Thu Hà tin tưởng sản phẩm của chúng tôi:

– Đèn diệt côn trùng không gây ảnh hưởng tới sản phẩm và sức khỏe công nhân: Đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn đặc biệt thu hút côn trùng bay vào đèn, lưới điện bao quanh hoặc keo dính sẽ tiêu diệt côn trùng hiệu quả mà không cần sử dụng chất hóa học độc hại.

– Đèn diệt côn trùng đã được chứng nhận an toàn và chứng chỉ chất lượng trong nước và quốc tế

– Đèn không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động

– Đèn dễ dàng tháo lắp, bảo trì nhanh chóng

Công ty Thu Hà tin tưởng sử dụng sản phẩm đèn diệt côn trùng Lương tiến
Công ty Thu Hà tin tưởng sử dụng sản phẩm đèn diệt côn trùng Lương tiến

Qua nhiều năm sử dụng, Ông Ngô Tấn Giác, giám đốc công ty cho biết: Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm đèn diệt côn trùng của công ty Lương Tiến. Ngoài việc khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm, công nhân cũng yên tâm làm việc trong môi trường không bị làm phiền bởi côn trùng nữa. Đây là điều mà một người đứng đầu doanh nghiệp như tôi luôn mong muốn thực hiện cho doanh nghiệp mình. Hi vọng trong thời gian tới, nhiều công ty thực phẩm sẽ chú ý đến sản phẩm vừa an toàn, vừa hiệu quả như đèn diệt côn trùng”.

Trong thời gian tới, nếu các doanh nghiệp đã và đang, hay có ý định sử dụng đèn diệt côn trùng có thể liên hệ với côn ty Lương Tiến để được tư vấn, báo giá và lắp đặt sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330