Đèn diệt côn trùng cao cấp thế hệ mới

Đèn diệt côn trùng cao cấp thế hệ mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh Quốc hiện có giá bán cao nhất thị trường.

Với giá của các loại đèn Anh Quốc thường giao động từ 3,5 triệu-6 triệu/cái mang lại sự lựa chọn cho các khách hàng yêu thích dòng sản phẩm cao cấp. Đây là các sản phẩm của hãng đèn Pluszap, nó không chỉ nổi tiếng trong nước mà các trang mạng bán hàng online quốc tế cũng rất chuộng dòng sản phẩm này.

Đèn diệt côn trùng cao cấp Pluszap
Đèn diệt côn trùng cao cấp Pluszap

Phương thức hoạt động tương tự các loại đèn diệt côn trùng bằng lưới điện khác: bóng đèn UV đặc biệt của đèn diệt côn trùng thu hút côn trùng bay vào đèn, sử dụng lưới điện bao quanh để tiêu diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả.

Với dòng cao cấp này, các sản phẩm còn được cải tiến với thiết kế bóng đèn chống vỡ hiện đại. Cực kì an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Các bóng đèn lắp đặt có khả năng chống vỡ đặc biệt. Khi bị va đập mạnh, các bóng đèn sẽ không bị vỡ và bắn các mảnh thủy tinh cũng như thoát khí huỳnh quang ra ngoài mà chúng được bao lại trong một lớp nhựa có khả năng đàn hồi lớn. Những bóng như thế cực kì có ích khi sử dụng trong các không gian có trẻ nhỏ.

Bước sóng của bóng đèn phù hợp với tần số bắt sóng của côn trùng là 370nm, rất hiệu quả để dụ côn trùng.

Ngoài việc sản phẩm có bước sóng phù hợp, các bóng đèn còn có cường độ sáng mạnh, công suất từ 20 watt trở lên, thậm chí loại đèn PZ 80W có công suất mỗi bóng lên tới 40watt.

Đèn điệt côn trùng an toàn cho người sử dụng
Đèn diệt côn trùng an toàn cho người sử dụng

Để mua được các sản phẩm đèn chất lượng cao và nhập khẩu chính hãng. Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại để được tư vấn, báo giá và mua về cho mình sản phẩm ưng ý nhất

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330