Cẩn trọng với vòng đeo tay chống muỗi

Được rao bán với giá cả đắt đỏ và lời quảng cáo đường mật an toàn với trẻ nhỏ, vòng đeo tay chống muỗi đang được nhiều phụ huynh lùng tìm mua cho con trẻ. Hiệu quả ra sao vẫn chưa được kiểm chứng, nhưng nguy cơ dị ứng và nhiễm độc thì có thể thấy rõ.

Tìm hiểu trên thị trường, những chiếc vòng đeo tay được quảng cáo có xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…có giá cả đa dạng từ 15.000đ/chiếc – 75.000đ/chiếc.

images1258736_1460341893_13a_mrkw
Vòng chống muỗi gây hậu quả khôn lường cho trẻ

Nếu bạn tin vào lời quảng cáo: Vòng chống muỗi an toàn với nguồn gốc tự nhiên 100%, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại chất hóa học độc hại nào nhưng vẫn có tác dụng chống muỗi hiệu quả; thì đó là lời nói suông.

Vì sao?

Cho đến thời điểm này chưa có một tổ chức y tế nào công nhận vòng đeo tay ngăn được muỗi

Các mẹ mua vòng đeo tay ngăn muỗi cho trẻ nhưng không biết được chúng ngăn muỗi theo cơ chế nào, chắc chắn ko phải dùng âm thanh, ánh sáng vậy thì chỉ có chất hóa học mà thôi. Bạn hiểu rằng các chất thiên nhiên như tinh dầu khi được sử dụng rất dễ bay hơi, không giữ được mùi lâu nên chỉ có thể chiết xuất từ chất hóa học. Mùi lưu lại càng lâu, đồng nghĩa với chất hóa học càng mạnh.

Nguy hiểm hơn nữa, trẻ em là lứa tuổi hiếu động, chính vì vậy những chiếc vòng này nếu dùng cho trẻ dưới 2 tuổi khi trẻ còn có thói quen nhai, cắn các vật trẻ thấy thích, như chiếc vòng đeo tay mẹ mua cho bé, những chất hóa học từ vòng cao su này sẽ thấm trực tiếp vào đường ruột của trẻ gây hậu quả khôn lường.

Các bác sĩ tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cũng đưa ra cảnh báo: Những sản phẩm nào càng khiến côn trùng sợ hãi, chết nhanh thì càng chứng tỏ nồng độ các thành phần hóa học trong đó cao và có tác dụng rất mạnh. Do vậy,không chỉ có côn trùng chết mà con người cũng bị ảnh hưởng rất lớn, nhất là với trẻ nhỏ. Khi mùi hương lan tỏa tới đâu, muỗi sợ tới đó. Vì vậy việc đeo một chiếc vòng nhỏ khó xua đuổi muỗi toàn thân.

Chính vì vậy bạn nên sử dụng những biện pháp an toàn hơn cho trẻ. Một trong những giải pháp tốt được khuyến cáo sử dụng là dùng đèn diệt côn trùng.

dendietcontrung-3

Đèn diệt côn trùng theo cơ chế dùng ánh sáng hút muỗi bay vào đèn, lưới điện bao quanh sẽ tiêu diệt côn trùng nhanh chóng. Sản phẩm không sử dụng âm thanh, mùi hương hay bất cứ thành phần hóa học nào vì vậy an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

Bạn đang tìm những sản phẩm chính hãng, có kiểm nghiệm chất lượng? Còn nơi nào cung cấp cho bạn các sản phẩm như vậy ngoài công ty Lương Tiến chúng tôi. Đại sinh, WELL, Queen… là những dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường và có uy tín lâu năm. Hãy gọi điện hoặc tới trực tiếp công ty để được tư vấn sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330