Đèn diệt côn trùng chất lượng

Đèn diệt côn trùng sử dụng tia sáng UV-A đặc biệt để thu hút côn trùng, côn trùng sẽ bị bẫy và tiêu diệt khi bị dính trên lưới điện hoặc miếng keo dính phía sau đèn. Tia cực tím có bước sóng 365nm của có hiệu quả nhất trong việc thu hút hầu hết các loài côn trùng.

Bóng đèn huỳnh quang phát ra tia sáng để thu hút côn trùng, sâu bọ sẽ bị tiêu diệt do sự phóng tia điện khi bám vào lưới điện, hoặc bị dính cho đến chết bởi tấm keo được đặt bên trong đèn diệt côn trùng. Nó giúp ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm đảm bảo vệ sinh.

Đèn diệt côn trùng tiêu diệt các loại côn trùng: muỗi, gián, bướm, các loại sâu … bên dưới đèn có khay đựng côn trùng bị tiêu diệt, dễ dàng vệ sinh và lắp đặt bất kỳ nơi đâu.

den_diet_con_trung_chat_luong
Đèn diệt côn trùng chất lượng

 

Ứng dụng của đèn diệt côn trùng:

Đèn diệt côn trùng thường sử dụng trong các nghành sản xuất công nghiệp, đặc biệt là nghành chế biến thực phẩm, người ta thường sử dụng đèn đặt tại các vị trí trong nhà máy để thu hút và tiêu diệt côn trùng, đây là giải pháp tiêu diệt một cách an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tính năng của đèn bẫy côn trùng

1.Tia UV-A phát ra từ bóng đèn huỳnh quang thu hút côn trùng.
2. Tuổi thọ trung bình của bóng : 8.000 – 10.000 giờ. Bóng đèn có thể thay thế đơn giản.
3. Dùng để lắp đặt trên tường hoặc treo
4. Sử dụng miếng keo dính để bẩy côn trùng, dễ dàng vệ sinh và thay thế miếng keo dính
5. Đáp ứng tiêu chuẩn EN60335-2-59 (côn trùng tiêu chuẩn Killer), CE / GS / ROHS
6. Tiết kiệm và tiêu thụ năng lượng thấp . Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phạm vi hoạt động của đèn diệt côn trùng:

Trong nghành công nghiệp thường sử dụng các loại đèn có phạm vi hoạt động từ 80m2 – 150m2 hoặc hơn tùy theo khu vực. Còn gia đình trong phòng ngủ thì sử dụng loại có phạm vi hoạt động từ 16m2– 20m2. Phòng khách, nhà bếp là từ 30m2 – 50m2. Còn sân vườn nên từ 50m2 trở lên.

Bẫy đèn:

Lưới điện, nên lấy 1 “bút thử điện” hoặc tua vít chạm vào lưới điện, nếu nghe âm thanh “tạch, tạch” chứng tỏ lưới điện hoạt động bình thường, mật độ lưới điện dày hay thưa, điều này cũng quyết định hiệu quả và khả năng sử dụng lâu dài của đèn. Nếu đèn sử dụng tấm keo dính nên thử độ dính của keo.

Bóng đèn:

Tia UV-A đèn huỳnh quang phát ra thu hút côn trùng, tuổi thọ của bóng đèn nên chọn loại có tuổi thọ từ 8.000 – 10.000 giờ.

Công suất:

Công suất càng cao thì phạm vi hoạt động càng cao, tùy vào nhu cầu thực tế để lựa chọn

Tiêu chuẩn chất lượng:

Đáp ứng tiêu chuẩn EN60335-2-59, CE / GS / ROHS / ISO

Phân phối đèn diệt côn trùng:

Công ty Lương Tiến chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đèn diệt côn trùng dùng trong công nghiệp và trong gia đình, linh phụ kiện chính hãng, chất lượng, đạt được nhiều tiêu chuẩn toàn cầu, bảo hành chu đáo.