3 lý do nên dùng đèn diệt côn trùng bằng lưới điện

Thị trường đèn diệt côn trùng đầy rẫy những sản phẩm từ kiểu dáng, màu sắc đến công năng sử dụng khiến khách hàng “hoa mắt, chóng mặt” không biết nên lựa chọn như thế nào. Từ đèn diệt côn trùng bằng keo dính, đèn diệt con trùng bằng quạt hút, diệt bằng quạt hút kết hợp lưới điện, hay lưới điện. Có quá nhiều sự lựa chọn trong khi khách hàng luôn muốn sản phẩm hiệu quả nhất và nếu bạn lựa chọn đèn diệt côn trùng bằng lưới điện thì 3 3 lý do nên dùng đèn diệt côn trùng bằng lưới điện dưới đây sẽ củng cố thêm quyết định đó.

Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện cho hiệu quả nhanh gọn
Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện cho hiệu quả nhanh gọn
  1. Diệt muỗi ngay lập tức

Khi bóng đèn tia UVA thu hút muỗi và côn trùng bay vào đèn, chỉ cần va vào lưới điện bao quanh bóng chúng sẽ chết ngay lập tức mà không cần thời gian chờ đợi như khi muỗi bị nhốt dưới lồng ở đèn diệt côn trùng bằng quạt hút.

  1. Không phải tốn thêm chi phí phát sinh

Bạn chỉ cần mua đèn một lần và không cần thêm một chi phí phát sinh nào. Còn đèn diệt muỗi bằng keo dính, thường 1-2 tháng bạn phải thay keo một lần. Rất bất tiện

  1. Thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp

Đèn diệt muỗi bằng lưới điện là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay nên rất được đầu tư sản xuất từ mẫu mã tới kiểu dáng. Bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm từ lắp đặt trong gia đình đến các công trình công nghiệp lớn nhỏ.

Đối với các chủng loại đèn diệt côn trùng cho từng vị trí lắp đặt nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, công ty Lương Tiến luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành cho từng gia đình và doanh nghiệp.

Lương Tiến chuyên cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng
Lương Tiến chuyên cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng gần 5 năm nay với đa dạng chủng loại đèn sản xuất trong nước và nhập khẩu, đáp ứng mọi như cầu cũng như luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi nhà.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330