“Tuyệt kỹ “diệt muỗi hiệu quả nhất

Hầu hết mọi người khi muốn diệt muỗi sẽ thường hay nghĩ ngay đến cách dùng hương muỗi, vợt muỗi, đèn bắt muỗi, chai xịt côn trùng… Những cách đó, hầu hết đều không tỏ ra hiệu quả lâu dài, một số biện pháp còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thay vào đó, hãy áp dụng cách diệt muỗi thân thiện với môi trường đang được nhiều gia đình sử dụng, được bày bán rộng rãi hiện nay như đèn diệt côn trùng.

Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình
Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình

Bạn chỉ cần 5 phút mở đèn trước khi gia đình vào không gian vui chơi, sinh hoạt hay nghỉ ngơi, muỗi và các loài côn trùng khác sẽ được kiểm soát cực kì hiệu quả. Côn trùng bay như ruồi, muỗi, kiến cánh, gián,…hầu hết đều bị tiêu diệt khi gặp thiết bị diệt côn trùng này.

Được thiết kế khay đựng xác côn trùng bên dưới thân đèn lưới điện giúp cho việc vệ sinh thật dễ dàng và tiện lợi. Ngược lại với loại đèn keo dính, xác côn trùng sẽ được kết dính trực tiếp trên các tấm keo, khi đã đạt số lượng dày đặc, ta chỉ việc gỡ bỏ và thay vào một tấm keo dính mới giúp cho việc bẫy côn trùng hiệu quả hơn.

Ưu điểm của đèn diệt côn trùng:

– An toàn cho người sử dụng. Đèn dùng cơ chế ánh sáng thu hút côn trùng vào đèn, sau đó lưới điện hoặc tấm keo dính sẽ tiêu diệt côn trùng nhanh và hiệu quả

– Không ảnh hưởng đến hoạt động của thành viên trong gia đình, bạn có thể đặt, để mặt phẳng hoặc treo cao tùy ý.

– Dễ dàng sử dụng

– Chi phí rẻ, mua một lần sử dụng lâu dài. Bảo vệ gia đình bạn 24/24h

Sử dụng sản phẩm này sẽ đảm bảo ngăn ngừa các loại bệnh truyền nhiễm từ côn trùng và vệ sinh an toàn cho thực phẩm, hàng hóa cũng như cuộc sống trong lành xung quanh chúng ta.

Lương Tiến phân phối đa dạng các sản phẩm đèn dệt côn trùng
Lương Tiến phân phối đa dạng các sản phẩm đèn dệt côn trùng

Dù các sản phẩm được bày bán nhiều nhưng không phải sản phẩm nào cũng hiệu quả và chất lượng. Tại thị trường miền Nam, công ty Lương Tiến là địa chỉ phân phối đèn diệt côn trùng uy tín nhất được khách hàng cả nước tin tưởng sử dụng.

Nếu cần tư vấn và biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng dễ dàng và nhanh chóng nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330