Sử dụng đèn diệt côn trùng hay vợt muỗi hiệu quả hơn?

Đèn diệt côn trùng lưới điện và vợt muỗi có cơ chế tiêu diệt côn trùng giống nhau là dùng lưới điện, nhưng mỗi sản phẩm đều có hiệu quả và cách thức sử dụng khác nhau mà không phải ai cũng biết. Tuy nhiên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích về khía cạnh hiệu quả của sản phẩm đèn diệt côn trùng hay vợt muỗi bạn sẽ mua. Để đưa ra kết luận chính xác đèn diệt côn trùng hay vợt muỗi hiệu quả hơn?

Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Anh Quốc Hưng (32 tuổi, Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: “ Gia đình mình trước dùng vợt muỗi, sau một thời gian mình chuyển sang đèn diệt côn trùng. Mình nhận thấy, vợt muỗi tuy diệt hiệu quả nhưng phải chạy cùng nhà tìm muỗi, vừa mệt vừa không hiệu quả cao vì vợt xong chỗ này, muỗi lại bay vào tiếp. Rất mệt. Ngoài ra cũng nhanh hư, chỉ 3-4 tháng là hỏng. Còn đèn diệt côn trùng tuy giá thành nhích hơn một chút nhưng dụ muỗi tự đến, mình rất thoải mái. Tuổi thọ cũng lâu bền, mình dùng đến nay 1 năm mà vẫn chưa hề hấn gì”.

Bên cạnh những hiệu quả trên, đèn diệt côn trùng còn bảo vệ gia đình bạn 24/24h… Bạn có thể thấy ngay đèn diệt côn trùng hiệu quả hơn nhiều so với vợt muỗi, dễ sử dụng và tuổi thọ lâu hơn.

Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, khi để vợt muỗi ở tầm với của trẻ, trẻ có xu hướng chơi nghịch và dễ bị giật điện bởi lưới điện trần, không có vỏ bảo vệ.

Đèn diệt côn trùng có vỏ bảo vệ  bằng nhựa hoặc nhôm, inox sẽ là lớp bảo vệ hiệu quả cho trẻ em.

thegioidendietcontrung.com phân phối đèn chính hãng
thegioidendietcontrung.com phân phối đèn chính hãng

Nếu bạn muốn tiêu diệt côn trùng nhanh chóng và an toàn nhất cho gia đình của mình, hãy liên hệ về cho chúng tôi để được biết thêm về thông tin và hướng dẫn mua sản phẩm nhanh chóng, chất lượng nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330