Tự diệt muỗi để phòng chống dịch bệnh

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus Zika và dịch sốt xuất huyết quay trở lại vào mùa mưa năm nay, Bộ Y tế đã ra chỉ thị về việc tổ chức chiến dịch diệt muỗi, lăng quăng phòng chống dịch bệnh tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tuy được phát động rầm rộ nhưng khả năng triệt để hoàn toàn rất khó, vì vậy mỗi gia đình cần tự diệt muỗi ngay tại nhà, chủ động bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình của mình. Đèn diệt côn trùng sẽ giúp bạn làm được điều này cực kì dễ dàng.

Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình
Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình

Một số ưu điểm của đèn diệt côn trùng mà bạn không thể bỏ qua:

– Đèn có thể lắp đặt mọi vị trí như đặt mặt phẳng, treo trần;

– Dễ dàng sử dụng, chỉ cần cắm điện và bạn không phải làm thêm một thao tác nào nữa

– An toàn cho người sử dụng: đèn sử dụng cơ chế thu hút côn trùng bằng ánh sáng đèn; bên trong có lưới điện hoặc keo dính sẽ diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả tức thì. Nhờ cơ chế không mùi, không hóa chất , không tiếng động nên cực kì an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

– Vệ sinh và bảo quản sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng

Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng cho mọi công trình
Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng cho mọi công trình

Tại thị trường cả nước, công ty Lương Tiến đang phân phối sản phẩm đèn diệt côn trùng rộng rãi với nhiều ưu đãi về giá mà không một doanh nghiệp nào có thể làm được. Chúng tôi luôn nhập hàng chính hãng, trực tiếp từ doanh nghiệp sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để mua được sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng cho gia đình mình, bạn có thể gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp địa chỉ của chúng tôi. Các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chính xác chủng loại đèn cần sử dụng, phù hợp nhất với không gian sử dụng của gia đình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330