Đèn diệt côn trùng cho mùa mưa bão

Mùa mưa bão là thời điểm côn trùng sinh sôi và phát triển mạnh gây ra nhiều dịch bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết, tiêu chảy, nhiễm khuẩn dạ dày… để triệu tiêu những mầm bệnh ngay khi chúng chưa có cơ hội làm hại gia đình bạn hãy sử dụng đèn diệt côn trùng.

Sản phẩm đèn diệt côn trùng nhiều năm qua đã và đang rất thịnh hành nhờ vào khả năng diệt muỗi, ruồi, ong… các côn trùng bay hiệu quả và an toàn. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm chất lượng an toàn rồi mới được sử dụng rộng rãi.

Yên tâm hơn với sức khỏe gia đình khi sử dụng đèn diệt côn trùng
Yên tâm hơn với sức khỏe gia đình khi sử dụng đèn diệt côn trùng

Hiện nay, công ty Lương Tiến là địa chỉ uy tín và chất lượng cung cấp các sản phẩm đèn diệt côn trùng đa dạng chủng loại, phạm vi hoạt động phù hợp lắp đặt tại mọi vị trí trong nhà như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…

Nhờ vào đặc tính thu hút côn trùng bằng bóng đèn UV đặc biệt, tiêu diệt nhanh bằng lưới điện hoặc keo dính do vậy đèn hoàn toàn không độc hại vì không có hoá chất, không âm thanh, không mùi.. không làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của các thành viên gia đình.

Ngoài ra, đèn diệt côn trùng còn mang lại những lợi ích sau:

– Đèn sử dụng dễ dàng, lắp đặt linh hoạt mọi lúc mọi nơi

– Bảo vệ gia đình bạn 24/7

– An toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ, người già..

– Gía thành rẻ, sử dụng lâu dài.

Công ty Lương Tiến phân phối đa dạng chủng loại đèn cho khách hàng sử dụng
Công ty Lương Tiến phân phối đa dạng chủng loại đèn cho khách hàng sử dụng

Những ưu điểm này sẽ giúp mùa mưa không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa khi các loại đèn đã giúp bạn tiêu diệt đáng kể những côn trùng gây hại.

Để hiệu quả hơn, hãy thực hiện phát quang bụi rậm xung quanh nhà, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, không để nước đọng làm nơi sinh sản cho muỗi và côn trùng…

Khi có nhu cầu đèn diệt côn trùng, khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc tới địa chỉ của công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chủng loại sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330