Tác hại khi sử dụng các ứng dụng đuổi muỗi

Các ứng dụng đuổi muỗi trên thiết bị di động được phát minh thời gian gần đây như Anti Mosquito Free hay Anti-Mosquito Ultra-Sonic Pro tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ.

Thực tế,các nhà khoa học đã chỉ ra rằng những ứng dụng này hoàn toàn “vô hại” với muỗi và côn trùng nhưng lại cực kì có hại và phiền phức với con người. Hãy tránh xa sóng siêu âm và các sản phẩm thuốc diệt côn trùng hóa chất bằng cách sử dụng đèn diệt côn trùng Lương Tiến chúng tôi.

Đèn diệt côn trùng an toàn cho người sử dụng
Đèn diệt côn trùng an toàn cho người sử dụng

Vì sao không nên sử dụng sóng siêu âm?

Những ứng dụng này phát ra sóng âm thanh với tần số cao trên 15 kHz bằng loa ngoài của các thiết bị di động. Các nhà côn trùng học và là chủ tọa hội đồng cố vấn của tổ chức phòng chống bệnh sốt rét tại Hà Lan, Bart Knols cho biết không có bất kỳ một bằng chứng khoa học nào cho thấy các sóng siêu âm này có khả năng xua đuổi loài muỗi, mà còn có thể gây ra một số tác hại và khó chịu nhất định.

Như các nhà khoa học đã cảnh báo, sóng điện thoại hay bất kì các sóng siêu âm đều có tác hại của nó. Theo bác sĩ Dương Văn Vệ, việc dùng điện thoại di động hay để điện thoại di động gần cơ thể trên 10 tiếng đồng nghĩa với việc bạn đã vô tình làm tăng nguy cơ vô sinh cho mình lên 35%. Cho nên hạn chế dùng điện thoại một cách tối đa.

Ngoài ra tai người có cấu tạo khác với các loài vật nuôi trong nhà như chó, mèo. Các loài vật nuôi này có khả năng nghe được những âm thanh với tần số cao hơn con người, do đó những ứng dụng trên có thể khiến lũ thú cưng nổi điên trong nhà của bạn.

Ứng dụng đuổi muỗi trên thiết bị di động
Ứng dụng đuổi muỗi trên thiết bị di động

Đèn diệt côn trùng giải quyết tất cả các phiền phức cho bạn:

Đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn UV đặc biệt thu hút muỗi và côn trùng bay vào đèn, lưới điện hoặc keo dính bên trong để tiêu diệt côn trùng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bước sóng ánh sáng 370nm hù hợp với sóng sinh học của hầu hết các loại côn trùng nhưng lại cực kì an toàn với con người nên con người hoàn toàn an toàn trước ánh sáng đèn.

Điểm lưu ý là khi sử dụng đèn bạn không nên để đèn sát người vì nó sẽ làm bạn khó ngủ, khoảng cách an toàn là từ 1,5-2m tính trong bán kinh cơ thể và từ mặt đất lên.

Đừng hoang mang khi tìm kiếm một công ty cung cấp đèn diệt côn trùng uy tín, bởi công ty Lương Tiến chúng tôi nhiều năm qua luôn là nhà phân phối sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với nhiều mẫu đèn dân dụng lẫn công nghiệp. Các sản phẩm công ty Phân phối hiện nay có nhãn hiệu WELL, Đại sinh, Queen, Pluszap.

Nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đèn diệt côn trùng bạn có thể tham khảo trên trang Web của chúng tôi, đến công ty hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn và báo giá các sản phẩm ngay và luôn nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330